Review Ốc Hạnh Ngô Sĩ Liên - Quán ốc quốc dânNhân dịp trời thu thời tiết mát mẻ mình xin được review và recommend mọi người quán ốc đỉnh của chóp này. Sau 2 năm lê lết khắp vỉa hè thủ đô thì đây chính là món mình tâm đắc nhất, đến nỗi không ăn ốc ở đâu được nữa, cứ thèm ốc là auto ốc Hạnh.

Các món must try:

- Nem chua rán

100% best nem chua rán Hanoi

- Ốc xào bơ tỏi/ xào me

mình thích ăn chua chua thì sốt me ngon hơn- Ngao gì cũng được nhưng đừng gọi ngao nướng mỡ hành như hình nhìn thì ngon nhưng ăn ko sướng mồm lắm. Nướng mỡ hành thì cứ hàu mà quất nhé !

- Miến hải sản cho team dù đi ăn ốc nhưng vẫn không quên được tinh bột

- Ngoài ra còn có mấy loại hải sản như mực, móng tay thì mình chưa được thử một phần vì mải ăn mấy món trên nên không gọi, mà có hôm gọi thì lại hết đồ

- Đặc biệt nhất là phần nước sốt và nước chấm đa dạng, tất cả có khoảng 6-7 loại sốt và chấm gì đó, loại nào cũng đỉnh nên m.n cứ ăn rồi thẩm dần xem loại nào hợp với mình nhé!

Kinh nghiệm đi ăn ốc Hạnh =))

- 2 người đi ăn thì cứ 3 món là căng bụng rồi, ăn trải nghiệm thêm thì đến món thứ 4 là bò ra bàn luôn. Mỗi lần mình hết từ 200-280k cho 2 người thôi.

- Mn nên đến buổi chiều sẽ không quá đông và không phải đợi. Còn đi tầm 7-9h tối thì xác định phải đứng đợi 5-10p mới có bàn ngồi.

Bài rv của mình đến đây là hết lần đầu làm chuyện này nên có hơi lủng củng, mong các bạn bỏ qua vì ốc Hạnh nó ngonn thực sự ạ!

[Ốc Hạnh Ngô Sĩ Liên - Quán ốc quốc dân]

Địa chỉ: 38 Ngô Sĩ Liên

Giá: 100-150k/người

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn