Review Mokchang cơ sở Xã Đàn - 8/198 Xã ĐànTrưa nay mình có được bạn rủ đi gà rán, mà KFC hết mất sale nên mình quyết định chọn Mokchang cơ sở Xã Đàn ở 8/198 Xã Đàn thì phải, mình từng gọi ship gà về rồi, ăn rất ok và vừa, mình cũng từng đến Mokchang cơ sở ở Láng ăn thử combo rồi cũng không đến nỗi. Nên mình rất hứng thú với buổi đi ăn này nhưng mà ăn xong ở Xã Đàn hơi ỉu xìu hic!

Trưa nay mình có gọi mỳ tương đen, cơm trộn Kim chi và 4 miếng gà sốt, mình không biết do vị tương đen không hợp hay là do quán nhưng mình thấy mặn và cả 3 đứa đi cùng ăn không hợp, cơm trộn kim chi thì cảm giác nhạt không vừa vị, gà cũng bị khô và sốt không đều như khi ship về. 


Mình cũng để lại ý kiến cho nhân viên rồi, dịch vụ, phục vụ ở đây rất tốt, không gian quán cũng ok, nhưng mình khuyên là nên gọi ship gà sốt ở đây về nhà ăn thôi, chứ đồ hàn hay đến quán ăn cảm giác hơi không ok! 

Mình ăn ở cơ sở Mokchang Xã Đàn nhé! Nhận xét dựa trên khẩu vị của mình thôi, mình gọi ship về nhà và đến cơ sở Láng Hạ ăn rất okla nhưng mà cơ sở Xã Đàn hơi không ok lắm, mà lúc mình đi ăn là 12h trưa mà quán chỉ có mình chúng mình, nhưng ship vẫn rất đông nên mình nghĩ khả năng đồ ship ngon hơn đồ tại tiệm á!

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn