Review Me me bistro - 51A Mai Hắc ĐếMe me bistro - 51A Mai Hắc Đế

Mọi người có thể tham khảo bài review đầu tiên về Me me bistro của mình trên insta @reviewbyin nha hihi. Sau lần review Me me trước thì mình được tặng 1 voucher 1tr để trải nghiệm đồ ăn tại cơ sở mới của Me me, tuy nhiên mình cũng muốn nói rõ là lần trải nghiệm thứ 2 này của mình tốt hơn lần trải nghiệm đầu tiên, kp là do mình đc tặng voucher mà là do món mình gọi lần này khác hoàn toàn lần trước và lần này thì mình đã gọi món chuẩn hơn. Me me cũng mới update menu nên mình có ăn thử 2 món mới và uống thử 3 thức uống mới trong menu

- Đồ ăn:

Mực chiên sốt trứng muối (món mới): phần bột phủ ở ngoài mực mỏng, giòn, phần mực bên trong rất tươi. Món này khi đưa ra sẽ có cả chanh để mình vắt lên trên, vị đậm của trứng muối hoà quyền với vị chua nhẹ khiến món ăn tổng thể rất hài hoà, tuy k có nước chấm nhưng cũng vẫn k bị khô.

+ Cánh gà chiên sốt tomyum (món mới): món này hơi mặn, mà đấy là mình còn ăn mặn đấy nhé. Với vị mặn ntnay thì nếu ăn cùng cơm trắng thì sẽ vừa, nhưng bọn mình k gọi cơm nên là bị mặn qué. Bạn nào ăn nhạt thì k nên gọi món này hoặc nếu gọi thì lưu ý với nhân viên trước.

+ Súp tomyum với tôm và pad thái: đây đều là 2 món mà mình đã ăn từ lần đầu tiên hoặc lần thứ 2 (lần viết review trước) ở Me me rồi, cả 2 món ăn đều ok, đậm đà và nêm nếm rất vừa vặn+ Mocktail I quýt my job: ui nước này siêu ngonn, mọi người chắc chắn phải gọi khi tới Me me nhé, vị thanh thanh, chua nhẹ của nước này sẽ giúp khi ăn đỡ bị ngấy, ăn đc nhiều hơn hihi lại còn cực kì đã khát nữa. Bọn mình được tặng thêm 2 thức uống mới: mocktail dây dưa (gồm dưa chuột và chanh vàng thì phải) và sữa chuối thì 2 món này mình k thích. Mocktail dây dưa thì quá là rõ vị dưa chuột, mà mình thì ghét ăn dưa chuột =)) uống cốc này vào cảm tưởng như đang ăn đồ ăn ngập ngụa ngon làm thì phải uống thêm 1 cốc nước detox vậy. Sữa chuối khi ăn kèm đồ ăn này thì k phù hợp cho lắm, đang ăn đồ chua cay mặn mà lại uống 1 cốc sữa cảm giác nó cứ kì kì sao ý.

Bọn mình còn đc tặng 1 món mới nữa là cơm cháy chấm sốt, nhưng do no quá k thể ăn nổi nên đành gói về và để bạn mình ăn thế nên sẽ k review món này nha.

- Nhân viên: siêu dễ thương, siêu nhẹ nhàng và siêu chu đáo!!! Các bạn ý rất là để ý tới khách ăn, tư vấn đồ ăn nhiệt tình. Đây chắc chắn sẽ là một điểm cộng của Me me để mình quyết định quay lại quán- Không gian: cơ sở Mai Hắc Đế này thì rộng rãi và thoải mái hơn hẳn cơ sở ở Nguyễn Hữu Huân. Quán có 1 tầng thôi nhưng khá rộng, các bàn cách nhau vừa đủ để k nghe thấy chuyện của bàn bên cạnh. Tuy nhiên quán đông lắm, mọi người nhớ đặt bàn trước nhé.

- Giá cả: mình nghĩ là lần quay lại này mình đã là 1 người gọi món thành công =)) lần trước mình gọi 2 đồ uống, 3 đồ ăn, 1 tráng miệng hết khoảng 700k thì lần này gọi 5 đồ ăn, 3 đồ uống (tính cả đồ đc tặng nhé) hết 800k, thế là tính ra đã ít hơn lần trước nhỉ hihi. Tiếc quá lại quên k chụp lại hoá đơn.

Kết luận lại là với trải nghiệm lần này thì mình sẽ quay lại Me me bistro cơ sở Mai Hắc Đế để thử thêm những món ăn khác

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn