Review Lẩu lòng bò - 33 Hoàng NgânLẩu lòng bò - 33 Hoàng Ngân 

100-150k/ người

Lẩu lòng bò 33 Hoàng Ngân cái tên quá đỗi quen thuộc với ai trót mê mẩn vị beo béo ngầy ngậy của lòng bò hoà quyện với vị nước dùng sền sệt thơm nhức mũi nơi đây.

Chưa hết, trong nồi lấp ló đôi ba bé tiết chín mọng mềm mịn như thạch đang trầu trực được tan chảy trong miệng, nuốt ực, ôi chao sao mà tuyệt vời đến thế. Nói không phải quá nhưng đối với riêng cá nhân em thì lẩu lòng bò ở đây mà là số 2 thì em chưa tìm thấy hàng nào là số 1 nhắc đến lại thèm, viết ra từng câu chữ để mà nhớ, để mà lột tả thì đúng thật nếu giờ có 1 điều ước, em chỉ ước đang được xì xụp nồi lẩu cùng người thương trong thời tiết se se mà lành lạnh này.


Ngay gần nồi lẩu đầy sự mê hoặc kia còn có sự hiện diện của món mà em nghiện mãi chưa có ý định cai đó là chân gà chiên mắm đầu bếp ở đây có lẽ cũng là fan của chân gà khi chọn lọc được dàn chân dài công nghiệp hàng tuyển, to, mập cắn mà đã cái miệng chứ không bị quắt như mấy hàng em đã từng ăn, lại còn được nước mắm pha quyện vào chân thì đỉnh của đỉnh, các vị cay, mặn, ngọt được biến tấu hết sức vừa vặn ngấm vào chân gà, cắn miếng nào thẩm thấu tận miếng đó :)) đảm bảo bác nào vào đây ăn lần đầu thì lần sau chắc chắn sẽ gọi tiếp vì vương vấn mãi vị của món này.

Đặc biệt vote 5 sao về nhân viên phục vụ rất nhiệt tình, niềm nở mặc dù thấy các bạn khá vất vả vì quán đông khách. Giá rổ thì rất hợp lý, trên ảnh em gọi nồi 200k 2 chị em ăn xong như 2 bà bầu 5 tháng vác bụng đi về :)) bàn như hình em gọi 3 người sẽ hợp lý hơn hehe

Em còn non nớt mới tập tành feedback và đây là lần đầu tiên em làm chuyện ấy :)) lời văn em còn lủng củng mong các bác đi qua bài viết like tình thương cho em 1 chiếc để em lấy động lực viết thêm đôi số bài nữa chân thực nhất để ít nhiều cả nhà có thêm trong list ăn chơi đôi ba địa chỉ để check 1 lần rồi thôi hoặc để mãi chung thuỷ hehe em xin chân thành cảm ơn cả nhà ạ!

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn