Review địa điểm ăn uống ở Thanh XuânXin phép admin mình làm 1 post các địa điểm ăn uống ở Thanh Xuân nên đến và nên...né
Mình sống ở Thanh Xuân được hơn 1 năm rồi, cảm nhận là ko dc nhiều hàng ăn ngon cho lắm khu Nguyễn Quý Đức là nhiều hàng quán nhất, nhg chỉ nhiều và đa dạng, chứ ko dc ngon. Dưới đây là 1 số hàng quán mình đã trải nghiệm ở TX

1. Bami Bread - Nguyễn Trãi : bánh mỳ ở đây thì nổi tiếng, có 16 cơ sở ở HN thì fai. Ăn ok nhất là bánh mì Hội An, giá 26k / chiếc.

2. Phở Cồ - Nguyễn Tuân : ăn tàm tạm, ko quá xuất sắc nhg khu Nguyễn Tuân ăn uống chán đời lắm nên phở Cồ vẫn đông =))) giá 30-40k / bát. Quẩy khô giòn, mình thì thích quẩy mềm hơn.
3. Bún riêu bò - Vũ Trọng Phụng : quán ăn cũng tạm ổn, mùa hè có điều hoà mát mẻ lịch sự nên khá đông.

4. Bami sot - Vũ Trọng Phụng : vị sốt bánh mỳ ở đây gần như giống hệt sốt ở Bami King, chỉ khác ở đây dùng thịt lợn. Ăn ok.

5. Quán cơm Hạt dẻ - Triều Khúc : quán bé bán online là chủ đạo. Cơm khá ngon. Must try là cơm trộn bò bulgogi và cơm đùi gà BBQ ( ăn khá giống cơm gà ở BBQ chicken ).

6. Dimsum Bảo Ký - Lê Văn Thiêm : mình đã có 1 trải nghiệm như hạch ở đây ko recommend quán này chút nào. Cay nhất là dính bả seeding mà đến đây.

7. Phở Trâu - Trâu Làng Quán - Nhân Hoà : nước phở và thịt trâu đều ổn áp.
Mình cũng đã thử 1 số quán khác ( phở bò, bánh mỳ truyền thống, xôi xéo, bún đậu.... ) nhưng đều ko ngon những quán thuộc chuỗi ( Kichi, Manhwa, Gogi... ) thì ko có j để review nữa.
Xin mọi ng gợi ý thêm 1 vài ch

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn