Review chút nước lẩu của nhà Hải Đế Lao tại Vincom Phạm Ngọc ThạchHaidilao Hanoi lại sắp mở thêm 2 cơ sở tại Vincom NCT và TDH. Thì mình lại mạn phép review chút nước lẩu của nhà Hải Đế Lao tại Vincom Phạm Ngọc Thạch.

Mình gọi 4 loại nước lẩu cho lần thứ 4 quay lại:

Lẩu cà chua huyền thoại trong tim mình, vẫn là tuyệt phẩm. Lấy một chút bò bằm, một chút ngò, một chút nước lẩu húp xì xụp bao phê.

Lẩu dầu cay không vụn: là một loại lẩu đặc trưng ở Haidilao, nhưng mà mình không tài nào ăn được, có bạn nào chỉ cho mình cách ăn dc không? Chứ mình nghe theo mọi người gọi không vụn mà vẫn cay, tê, huhu. Và cả mấy bạn mình đều không tài nào ăn dc vì sợ cay và tê.

Lẩu thảo dược: Vị thuốc bắc khá thơm, cảm nhận rất rõ vị thuốc bắc, nhưng nó rất nhạt, nên mình không được thích, nó nhạt lắm quý zị ạ, hay do mình mặn ta, nhưng ta nó thơm lắm ạ.

Lẩu cải chua: bị thích các bạn ơi, vị chua ngọt dễ ăn lắm. Xong cho rau hay mỳ vào thì rau, mỳ có vị nước lẩu luôn, ăn thấy ngon quá ạ. Mình lại bắt đầu thích nước lẩu cải chua rồi.

Tổng 3 người : 500k/ người. Ăn uống khá no, vui vẻ.

Lần thứ 4 ăn tại Haidilao Phạm Ngọc Thạch thì nhân viên phục vụ bắt đầu tốt lên rồi nha mọi người. Yên tâm tận hưởng nhé.

À nhớ ăn kem ngô hoặc kem dưa gang nhé các bạn. Kem dưa hấu không ngon nha.

Về đồ ăn thì món nào cũng ngon, nên không khen nữa ạ.

Mình được tặng đĩa hoa quả và một cái móc chìa khoá vì là sinh nhật.

Mọi người sinh nhật sẽ được các bạn nhân viên hát chúc mừng, cầm biển chúc mừng vui lắm ạ.

Dạo này các anh múa mì bắt đầu điêu luyện rồi ạ. Xem mượt mà lắm.Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn