Review bún bò Huế tại Nét Huế - 43 Mai Hắc ĐếỞ đây có bác nào đam mê Bún Bò Huế giống em không ạ đùa chứ bạn mà rủ đi ăn thì lúc nào cũng nghĩ đến Bún Bò Huế ý . Đến nỗi bạn mình phải bảo " Mày làm ơn đừng sáng nghĩ , chiều nghĩ , tối nghĩ về Bún Bò được không "

Trong ảnh là Bát Bún Bò Huế số 1 ở "Nét Huế" cơ sở Mai Hắc Đế. Trưa mình đến quán khá đông hầu như là dân văn phòng đi ăn rất nhiều . Tuy đông nhưng đồ mình gọi lại ra rất nhanh ( Cộng điểm nhé chứ không cái bụng mình chết đói mất ) . Nước dùng thanh thanh húp vào cảm nhận được mùi nước xương hít hàa , cắn miếng thịt bò ngập mồm nạp đạm sau cả buổi trưa đang đói bụng , gắp thêm miếng tiết nhỏ ăn kèm chút hoa chuối cảm giác tan chảy trong miệng kèm sật sật ôi đam meeeeeee
Một bát chỉ thịt bò 39k thêm cốc trà đá 5k tổng 44k

——————————————————

Nét Huế - 43 Mai Hắc Đế
07:00am - 10:00pm

Bình luận của member:

- Ăn bún bò huế quán ở hoàng cầu gần ra ô chợ dừa ngon vãi

- Có, Mình mê cực nhưng nói thật chưa ăn hàng nào ở Hà Nội mà ngon thật sự. Có 3-4 năm trước ăn ở một chỗ gần ngã tư Nhổn, không nhớ địa chỉ, thơm, ngon đậm đà. Mà giờ thì hết ngon.

- Mình hay ăn ở Nét Huế với bún bò giò heo Anh Cường ở 69 Võ Thị Sáu ngon lắm b ơi , có gì hnao b qua thử xem ạ

- Pé Ki Nét Huế mình cũng ăn rồi nhưng thấy không đậm đà, để mình thử chỗ Anh Cường bạn nói thử. Cám ơn bạn.

- Ngày trước thích Nét Huế lắm, cho đến ngày cơ sở NCT sập, một lần đổi thịt bò thành lợn, một lần cơ sở Aeon Hà Đông đổi bún to thành bún sợi nhỏ bình thường mà không hỏi khách, một lần bê bát ra không hành không tiết và nước dùng nguội như được nhân viên dùng quạt thổi hộ trước khi bê vì sợ khách mồm thuồng luồng nuốt nhanh xong bỏng, thì mình ra Nguyên Hồng ăn cho nó đậm đà và ớt vl cay cho sướng

- Bún bò Huế ở ngõ Đình Đại ăn cũng ngon lắm ạ mlem nhắc lại thèm. À cả bún loại đặc biệt ở Lạc Trung

- Hồ Thành Công Tao cũng ăn ở quán này luôn nma t ăn bát full topping 75k vẫn đói huhu đ hiểu 🙁

- Món này mình ăn ở quán Thu Sương cuối Nguyễn Quý Đức (sát vs đg khuất duy tiến) là thấy ngon nhất, bún thịt nướng ở đây max ngon mà giá 50k/suất.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn