Review bò nầm nướng - Thổ Quán: Số 10 Bà TriệuGió mùa về rồi! Lên phố đi bộ ăn NẦM BÒ NƯỚNG xèo xèo xuyên đêm nào

Nghe tin cuối tuần này dân chúng đã được lên phố giải ngố nên tui phải ngoi lên đây chỉ điểm cho các bác chỗ để tấp vào tụ tập mà tui mới tìm ra đây =)) Bán xuyên màn đêm luôn nhé. Vì đi 4 người nên mạnh dạn gọi luôn 1 set thập cẩm các loại, thêm bắp bò vs nầm nữa. 


Thập cẩm có bò, nầm, lòng, hàm lợn, dạ dày.... Nhiều loại hơn so với các hàng nầm bò nướng mình từng ăn, không độn luôn, ưng điều này. Bơ ở đây dùng loại bơ thơm chứ không phải Tường An ~10k 1 hộp đâu nên khác bọt hẳn, quyện cùng thịt thơm nức. Có cả xốt ăn kèm nữa nha, rưới lên sau cùng khi gần chín nhé. Xốt này vị lạ lắm, nịnh miệng, chấm bánh mì bao phê. Mà nhớ đổ xốt ít một thôi, đừng như tụi tui, ào một cái nên bị mặn lúc ăn về sau.

Mình thấy mọi thứ đều được tẩm ướp đậm đà sẵn rồi ấy, nên các bạn có thể ăn không trước vài lượt (vì bơ ngon ý) rồi hẵng đổ xốt vào. Quên mất món sấu đá giòn ngọt giải ngấy và chân gà cay cay, nhâm nhi trong lúc chờ thịt chín nữa chứ. Điểm chưa ưng duy nhất là lòng cắt hơi nhỏ ăn chưa được đã lắm.Thổ Quán - Số 10 Bà Triệu (ngay Lê Thái Tổ đi xuống chút thôi)
Bill mình để dưới comment cho rõ nhé.
17h - 4h30 sáng.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn