Review Alway's Coffee & Buttetbeer - số 8B Hàng Tre“After all this time ?”

Always…

Đó là điều mà giáo sư Snape đã nói với thầy Dumbledore, còn ở đây thì Always chỉ là 1 quán coffee dành cho các bạn đã là fan của Harry Potter, sẽ là fan của Harry Potter và mãi là fan của cậu bé phù thủy có vết sẹo hình tia chớp này.

Mình với bạn suýt đi qua mất vì quán nhìn từ ngoài thì hơi bị tối, hix. Nhưng bước vào trong thì đèn vàng lim dim, nhạc nền phim vang lên cảm giác như được thăm một bảo tàng mini trưng bày các món đồ trong phim ý. 

Ngay bên lối vào có 1 góc xinh xinh của quán, nơi quán vừa bán các phụ kiện, trang phục giống và lấy cảm hứng từ phim. Ngoài ra quán còn có cho thuê trang phục miễn phí để mọi người có thể chụp nảnh sống ảo check in, thế là mình và bạn mình khoác ngay chiếc áo choàng cho có cảm giác học bằng kép Hogwarts rồi ngồi uống nước, hehe.


Quán có 2 gian ở tầng 1 với gian ngoài là quầy order, góc bán đồ, trang phục và giá sách. Gian bên trong hoành tráng hơn với nhiều tranh ảnh, các món đồ như bước từ trong phim ra nhưng vì hôm bọn mình đi có một nhóm khá đông ngồi bên trong nên bọn mình không chụp được nhiều ảnh lắm. 

Hmmmm, mình nghĩ là quán hơi tối nếu mọi người có ý định tới đây đọc sách hay học bài, nhưng với những bạn muốn tới đây chụp ảnh, trò chuyện, hay chơi boardagame cùng bạn bè và có những trải nghiệm giống trong phim thì đây là một lựa chọn ko tồi đâu

Nhân viên, thái độ phục vụ: các bạn nhân viên giải thích tận tình, cặn kẽ với bọn mình tên từng loại đồ uống rồi hương vị để bọn mình lựa chọn cho phù hợp cơ.
 
Đồ uống: Menu đồ uồng đa dạng nhưng bọn mình tập trung vào 2 trang đầu vì thấy có nhiều món tên lạ quá, mà đa số là những cái tên được lấy từ trong truyện như là: Chân dược, Phúc lạc dược, Chiếc cốc lửa,… và không thể thiếu món Bia bơ – món đồ uống vô cùng nổi tiếng của các Potterhead. Nhưng vì sau đó bọn mình còn đi chơi nữa nên mình chỉ dám uống Bia Bơ

Bia bơ loại bọn mình uống là loại không cồn, ở dưới là soda vị như 7up, còn bên trên là kem sữa được đánh đánh bông.

Đa quả dịch là món dạng như ice bleneded đào.

Giá cả: ~40 - 70k

với một vị trí, không gian, và sự độc đáo trong menu thì mình nghĩ mức giá ở đây là hợp lý
Cảm ơn mọi người đã đọc hết bài

Alway's Coffee & Buttetbeer - số 8B Hàng Tre

Thời gian mở cửa: 12h - 21h
Không gian:

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn