Quán ốc lý tưởng khu Ngã Tư Sở - 29 - 38 Yên LãngCó 140k mà ngon,no kễnh bụng ốc và hải sản cả nhà ạ.

Nói thật là cũng đóng họ ở đây 2 năm rồi :)) quanh khu Ngã Tư Sở thì có lẽ đây là quán ốc lí tưởng nhất mà chị hội chị em bạn dì nên ghé khi tụ tập chém gió.

Bởi lẽ đồ ăn ở đây theo mk là ngon.(theo cảm nhận của mk).không gian thì rộng rãi,sạch sẽ,nhân viên nhanh nhẹn và khá ngoan.

Hôm bữa mk đi 6 ng. Gọi cũng khá nhiều món (như hình). Vì đến sớm nên cũng chưa đông khách nên đồ ăn lên khá nhanh nhé.Tổng quan thì đồ tươi,bày khá đẹp mắt. Chỉ muốn lao vào ăn thôi. Gọi khá nhiều món nhưng nổi bật là 4 món sau.

ốc hương trứng muối sốt sánh sệt đậm vị trứng muối đặc trưng. Ốc nào cũng tươi giòn sần sật hếtt. Chân gà chiên mắm giòn, mùi vị rất thơm , gia vị nêm vừa vặn ăn rất cuốn,hôm đó ăn hết suất đầu mấy đứa lại phải gọi thêm đĩa nữa cho đỡ ghiền =))

Đặc biệt nhất ở đây là có món Ốc Xào Cay Thái Lan mà mình chưa thấy quán ốc nào có . ốc mít con béo múp, xào cùng sốt cay tê thơm thơm, sốt này cay phải gọi là tóe khói nhưng ngon với cuốn miệng cực ý nên mình ko thể dừng ăn được huhu. Mà sốt cay này chấm bánh mì cũng đỉnh lunn
Món râu mực sa tế mực tươi ,giòn giòn , dai dai vị chua chua cay cay kiểu lẩu thái ăn khá phê.Món này mà nhâm nhi nhậu nhậu thì hết nấc.

Riêng ốc mít luộc hôm đó thì mình thấy hơi fail,mắm chấm thì ngon nhưng do con ốc hơi nhỏ,còi nên ăn mất cả sướng.

Hàu nướng có phô mai , mỡ hành thì mình thấy cũng khá ổn,nhưng ko quá đặc biệt

Giá cả cho 1 combo của mk là 855k chia ra 142k/người no nê cho 1 cuộc tình.Quán có vỉa hè khá thoáng nhưng mùa này thì mình cứ chọn ngồi trong nhà có điều hoà cho mát ạ

Sẽ gắn bó vs quán dài dài.

Địa chỉ : Ốc 29 - 38 Yên Lãng

Điện thoại ship: 096 349 41 36

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn