Phở đà điểu bát đá - Tiệm ăn An An- ngõ 3 Vũ ThạnhTrải nghiệm phở đà điểu bát đá siêu đáng nhớ

Hôm qua trời lạnh lạnh, tự dưng thèm ăn mấy đồ nước nước. Tính làm bát bún cá chấm ở Vũ Thạnh thì chả hiểu kiểu gì đông quá, dẹp dẹp. Đang nghĩ thì thấy tiệm có 7749 món đà điểu này, thấy phở bát đá có vẻ hay hay nên 2 đứa cminh ord lun 1 suất, với suất spaghetti phô mai với mấy cái giò đà điểu ăn thử. 

Phở đà điểu (75k): có bát nước dùng mang ra xèo xèo sương khói thả đồ vào siêu hayy, sống ảo xịn phết. Suất đầy ụ từ thịt đà điểu, gân đà điểu với dạ dày ( thì phải). Nước dùng đậm vị, không có vị mì chính đâu nên dân say mì chính như mình khá yên tâm. Món này ngon nhất luôn.

Giò đà điểu (15k): hơi giống giò bò xíu, nhưng vị lạ lạ, giò mang ra nóng hôi hổi luôn, kiểu tươi nữa, cơ mà giá hơi chát là 15k/c nhma để ăn thử nên cx okiela =))

Spaghetti phomai (60k): lúc đầu mình tưởng kiểu sốt phomai í, cơ mà mang ra là sốt cà chua xong phủ 1 miếng phomai lên trên, hơi thất vọng xíu biết thế gọi kem nấm. Suất đc cái đầy đặn, sốt hơi nhạt và mì nấu hơi kĩ 1 chút. Cái này mình cũng đã góp ý với quán mong là sẽ cải thiện trong tương laii. 

2 đứa no ko ăn hết với 150 cànhh. 1 trải nghiệm khá là thú vị với chúng mình, thấy menu còn nhiều món nên sẽ quay lại để thử tiếp.

Địa chỉ: Tiệm ăn An An- ngõ 3 Vũ Thạnh

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn