Phờ bò Lý Quốc Sư - 540 Đường LángPhờ bò Lý Quốc Sư - 540 Đường Láng

Thật ra mình là đứa không thích ăn phở bò, 1 năm chắc ăn được đôi bữa =)). Năm nay nhân dịp 2/9 nên mình quyết định đổi gió làm bữa phở bò cho giống con dân đất Việt một tý. 

Phở bò đất HN này thì ty tỷ quán, mình cũng không chủ đích đến quán nổi tiếng mà vớ được quán nào thì vào quán đấy =)) Và đang lang thang thì tada vớ được cái quán đang mua 1 tặng 1 nên dại gì không thử ạ. 

Tâm thế lúc ăn thì không hy vọng gì nhiều, vì mình dễ tính với bánh mỳ bao nhiêu thì khó tính với phở bò bấy nhiêu. Ấn tượng ban đầu về quán là bàn ghế toàn gỗ xịn sò thật sự, không gian rộng rãi thoáng đãng. Tuy nhiên quán vốn dĩ là quán bia mà nay mở thêm quán phở thì kb ntn nên cũng hơi rén.

Mở đầu hơi dài, giờ vào vấn đề chính là chất lượng phở ạ =)). Thật sự mình hơi bất ngờ về nước dùng, thơm và ngọt thật sự, gia vị được nêm vừa đủ, hợp khẩu vị của mình và thịt bò thì khá nhiều. Do mình cũng kp dân chuyên ăn phở nên kb tả như thế nào nhưng thấy chất lượng xứng đáng với giá tiền, còn đang có khuyến mại nữa thì không chê được điểm gì =)). Vì bình thường cũng hay đọc bài review của các bạn để đi thẩm định xem ntn nên nay mình cũng muốn chia sẻ cho mọi người thêm 1 địa chỉ để có thể thưởng thức ạ 


- Về giá cả: 40-80k/bát. Quên mất là quán đang mua 1 tặng 1 đến 15/9 ạ

- Giờ bán: 6h sáng - 11h sáng

P.s: Vì thấy mọi người nhìn bát phở “không hành”mà khó chịu không muốn ăn nên mình có lấy ảnh của bạn mình thay thế ạ =)). Còn mình thì vẫn là team không hành :))

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn