Phá đảo 2 quán bánh mì hot nhất khu Bách Kinh XâyPhá đảo 2 quán bánh mì hot nhất khu Bách Kinh Xây

- Bánh mì dân tổ Ngõ tự do vs Bánh mì bóng đêm Bami sot -

Cả 2 quán này mình đều ăn khi mới khai trương 2 ngày nhưng bận bịu nhiều việc đồng thời thấy nhiều bài review khen này kia mà nhận được luồng ý kiến trái chiều nên mạn phép nêu vài cảm nhận chân thật nhất của bản thân- một sinh viên NEU đi vài bước là tới 2 quán ấy
1. Bánh mì dân tổ- Bánh mì dân tổ Ngõ tự do 20k

- Điểm cộng: bao bì đẹp, mặt tiền quán trông khá xinh. Trà dân tổ uống khá ngon và vui mồm

- Điểm trừ: Bánh mình mua trực tiếp tại quán nhưng bánh bạn nv đưa cho chỉ hơi ấm chứ không nóng, nhân cũng khá nguội. Mở nhân ra thì mn thấy đấy, màu khác so với bánh mì dân tổ auth trên Trần Nhật Duật đúng không ạ? Cảm giác bò khô nhiều màu thực phẩm quá hay ntn đấy nên cả nhân bị cam quá mức, nhìn hơi sợ. Nhân khô ăn khá rời rạc, không có giò lụa và ít chắc bằng 1 nửa mua trên bánh mì dân tổ chính gốc. Bánh mình ăn hôm ấy không có 1 miếng lạp xưởng nào cả. Hôm thấy chị chủ quán đăng pr trên Chợ sinh viên NEU là bm dân tổ nhân có lạp xưởng mình mới cmt là em và bạn em mua đều không có miếng nào chị ý mới rep là chắc do các bạn nv trộn không kĩ nên cái của em không có. Thôi bỏ qua. Nói chung là theo em thấy không ngon nhé!

2. Bánh mì bóng đêm- Bami sot Trần Đại Nghĩa 27k

- Điểm cộng: Bánh ngon, làm nhanh. Mình gọi bánh mì bóng đêm nhân chả bò, bạn mình gọi bánh thường thăn heo nướng. Cả mình và nó đều thấy bánh ăn bon mồm, hợp miệng. Nhưng xin được phép review chiếc bánh em ăn ạ. Lớp vỏ nóng giòn, đen, thơm, nhìn lạ mắt. Bên trong là nhân chả bò nướng thơm lắm, quyện cùng nước sốt cay cay béo ngậy thực sự cái sốt chỉ có 1 từ để nói thôi: NGON. Nộm ăn kèm cũng khá ok.

- Điểm trừ: ở cơ sở Trần Đại Nghĩa quán hơi lộn xộn, không decor và chắc chỉ mua mang đi được

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn