Ốc Lạng Sơn - 43 Lạc TrungỐc Lạng Sơn ngon muốn chửi thề!

Tìm được quán ốc ngon quá mọi người ạ :(( nói thật em chưa ăn ốc Lạng Sơn bao giờ đâu, nhưng ăn quán này xong em thấy mê thực sự, nhất là quả ốc mít xào măng kia ngon dã man ấy

Em đi 2 người gọi mấy món như ảnh, sau bon mồm nên gọi thêm 1 bát ngao hấp nữa. Ngon nhất là ốc mít xào măng, tsb ngon muốn chửi thề luôn ấy. Quả măng chua cay thơm nức mũi, nóng hôi hổi chỉ muốn húp sụp cả bát. Ốc mít thì giòn ngon ko nhớt, 1 bát 70k được nhiều ốc phết, bên trên phủ măng mà dưới toàn ốc như video kia.

Ngon nhì là ngao hấp, có 30k 1 bát nhỏ xinh thôi nhưng chất. Ngao mọng, béo ko khác gì ngao ở 143 Cầu Giấy em từng review. Cơ mà cuối bát có vài con ko há miệng nên ko ăn được

Còn lại nem nướng, trứng cút lộn luộc chấm bột canh chanh thì ăn cũng bình thường. Nem nướng cuốn với lá đinh lăng hơi lạ miệng :)) nó như kiểu thịt trộn thính nướng trong lá chuối nhưng đồ chấm lại là tương ớt nên em ko thích, kể ra mà là nước mắm kiểu mắm chấm nem chạo thì dễ ăn hơn.
Quán này thấy bảo mới mở mà đông khách lắm (do em cũng đọc review của 1 bạn trên hội rồi đi ăn), nên phục vụ khá chậm. Em đến lúc 7 rưỡi tối mà đã thấy full bàn. Cơ mà ốc mít xào măng với ngao hấp ngon vãi nhái :(( ko ăn cũng phí, em thề.
Địa chỉ: 43 Lạc Trung
Giá rổ: Ốc mít xào măng 70k, ngao hấp 30k, nem nướng 55k còn cút lộn luộc 20k/10 quả thôi :))) ngon bổ rẻ
Rate: Mạnh dạn cho hẳn 9/10

Điện thoại: 082 948 8988

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn