Nghiện Tokbokki ở Mèo TokkiNghiện Tokbokki ở Mèo Tokki

Trước mình cũng hay ăn tokbokki ở nhiều quán nhưng lần đầu ăn ở đây là do ông ny mua về cho ăn và ôi thôi nghiện luôn. Mình đã đặt ở đây 3 lần và lần nào cũng thấy ổn.

Giá nhìn chung là rẻ, từ 20k - 30k là có 1 suất rồi. Lần đặt gần đây nhất mình đặt 1 tok thường và 1 tok đầy đủ. Về phần bánh gạo, suất thường và suất đầy đủ gần như không chênh lệch nhau là mấy. Đồ ăn mình nhận được khá giống với hình ảnh trên page của quán. Thêm nữa là quán dùng hộp giấy, trang trí và viết tên khách hàng nhìn khá dễ thương ! Ăn thì thấy bánh gạo cũng như các đồ ăn kèm khá ổn! Phải nói là mình thích nước sốt của quán này ấy, đủ sệt đủ cay kèm theo vừng thơm và hợp. Tổng kết lại mình chấm món bánh gạo là 8/10.

Quán có quan tâm đến khách hàng, sau khi ăn xong bên quán còn hỏi mình feedback, có gì cần cải thiện không làm mình thấy ngạc nhiên luôn!. Tổng kết lại thì mọi thứ từ bánh gạo đến shipper hay cách trả lời khách hàng là mình thấy ổn.

Giá: từ 20k. Quán bán online 9h -17h từ thứ 2 đến thứ 7. Tên quán là Mèo Tokki nha link https://www.facebook.com/meotokki/


Điểm cộng:

- Giá mềm đối với sinh viên.
- Giao hàng khá đúng với giờ hẹn với khách.
- Shop khá nhiệt tình tư vấn.

Điểm trừ:

- Không bán cuối tuần và buổi tối.
- Chỉ bán Online, chưa có trên Now thì phải.

MÈO TOKKI - TOKBOKKI ONLINE
Giờ hoạt động: 9h-17h từ thứ 2 đến thứ 7
Free ship trong khu vực Nguyễn Trãi - Hà Nội
SĐT: 0856938021

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn