Mangetsu - Quán nhậu kiểu Nhật - 16 Bùi Thị XuânMangetsu - Quán nhậu kiểu Nhật mở xuyên đêm dành cho các cặp đôi/nhóm bạn thích chill!

Lối nhỏ - quán nhỏ - không gian thì dễ chịu, riêng tư với nhạc pub đủ chill. Đồ nhậu phong phú & rượu Nhật ngon hết xảy. Đó là những gì tớ có thể thốt lên đầy bất ngờ sau khi lạc vào một Nhật Bản thu nhỏ giữa Hà Nội.

Highly recommend các bạn gái nên đến đây, mê lắm nạ! Và đã đến thì hãy chọn thử một ly rượu Choya (rượu mơ) hoặc Unkai Soba nhé! Thơm thơm ngọt ngọt vừa đủ chuếnh men say.

Về món nhắm, tớ suggest nên gọi thử ngay: bạch tuộc sống sốt mustard, sashimi hàu sốt ponzu và cá đuối khô nướng chấm mayonaise - bộ ba món mồi không tốn mà tốn nhìu rượu vì siêu hợp =))) Nếu cần no lửng bụng thì có thể gọi thêm một một khay sashimi 3 món & miến trộn natto (đậu tương lên men) hoặc phomai mozarella chiên là đủ.

Đồ nhắm cực ngon, hợp khẩu vị người Việt đến lạ chứ không hề khó ăn tí nào đâu ạ. Thậm chí cả natto đã được any từng ở Nhật khuyên là kén vị thì tớ vẫn thấy dễ ăn, vị vừa đủ, tự nhiên cuốn miệng lắm!!
P/s: Quán có cả thịt xiên nướng kiểu Nhật phết sốt thơm phức & đủ các loại ăn kèm đa dạng như dưa chuột đập dập hay kim chi nữa nhé!

16 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng
20K-35K-60K-85K/món
6pm-2am

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn