La Fleur Tea & Dessert Cafe - Tầng 2, 22B Hai Bà TrưngLa Fleur Tea & Dessert Cafe - Tầng 2, 22B Hai Bà Trưng

Vào một ngày đẹp trời trước sinh nhật 18 tủi của mình thì lướt thấy một bức ảnh tháp Macaron hùng vĩ mê người, đặc biệt là mấy con người đam mê macaron như mình, nên mình quyết định gọi con bạn thân đi ăn test thử xem chất lượng bánh ở đây như thế nào để đặt tháp macaron cho sinh nhật mình.

Hẹn nhau đến đấy buổi sáng mà gọi điện hẹn xong 2 con lại ngủ tiếp đến 11h trưa mới có mặt nên quyết định gọi 2 bát bún bò Nam bộ ăn trưa luôn. Món này thì ăn cũng được, bún bò bình thường thôi không có gì đặc biệt cả.

Đồ uống mình gọi 1 cốc special của quán là Mama Bear (Trà nho xong có con gấu vị nho đông lạnh) với 1 Strawberry Tea. Trà nho cũng không có gì đặc biệt, hơi chua so với khẩu vị mình nhưng con bạn mình thích chua nên nó uống cũng thích và con gấu cực cute :> Strawberry Tea thì chỉ là dâu tây dầm xong đổ thêm soda vào, uống vị khá lạ.
Vì mục đích đến là để thử nên mình gọi 1 bánh Quả anh đào và 1 bánh Cây bonsai. Lúc nhìn hình bánh Quả anh đào (hình cuối) mình ngất ngây luôn vì mình đã tìm bánh hình quả này ở Hà Nội lâu rồi mà không thấy có chỗ nào có. Thế nhưng khi ra bánh thì trời má nó thất vọng não nề, mình chán mà mình không thèm chụp ảnh, màu bánh khác hẳn trong hình, lớp chocolate bên ngoài dày và chảy mềm ra rồi chứ không cứng như nó cần, nhân anh đào đông lạnh vừa lạnh vừa chua không ăn nổi, đến con bạn mình thích ăn chua mà cũng phải gạt nhân đi chỉ ăn được phần mousse. Còn bánh cây bonsai thì không khác gì mình gọi một đống chocolate trong hình cây cỏ, trong chậu chocolate thì có thạch nhưng mà không vị, nói chung là nhai không khác gì chỉ ăn 1 thanh chocolate bình thường.

Cuối cùng trọng điểm chính của buổi hôm đó, mình gọi 4 chiếc macaron 4 vị Matcha, Rasberry, Blueberry và Đào. Macaron ở đây mình thấy cũng ngon, nhưng chỉ có bánh matcha là rõ vị matcha, còn các vị khác thì chỉ thấy ngọt thôi.

Ngoài những thứ đó ra thì nhân viên ở đây phục vụ hơi kém, thái độ thì rất là thân thiện nhưng mà có vẻ không hiểu rõ lắm về menu nhà mình, phong cách phục vụ châm chạp, không chuyên nghiệp. Bọn mình đang order dở, mới order 2 bát bún bò xong thì chị lấy order mình quay lưng đi luôn, thấy chị ấy qua quầy hỏi còn bún bò không mình tưởng chị ấy hỏi trước cho mình thôi nào ngờ chị ấy đứng đấy luôn không quay lại lấy nốt order cho bọn mình. Sau khi order xong mình đặc biệt nhấn mạnh là nhờ anh chị đem bánh ra SAU KHI bọn mình ăn món mặn là bún xong, hoặc nếu cần thì bọn mình order bánh sau cũng được, nhưng vừa ra bún anh chị lại đem hết bánh ra luôn.

Túm cái quần lại thì thấy chỗ này cũng bình thường, không có gì quá đặc biệt cả, mình sẽ không quay lại.

Chấm đỉm : 5/10

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn