Kaoya HOT POT: Mỳ vịt quay - Cơm xá xíu hương vị Bắc Kinh - 103 Hàng BuồmMột ngày tình cờ lượn lờ trên phố, vì khá nóng nực nên tớ dừng chân tại Kaoya, tớ cũng k nghĩ quán lại Okela thế này.

Đồ ăn: Tớ gọi 1 mỳ vịt quay, 1 bánh cuốn vịt quay và 2 trà mía. Hmm tớ cứ nghĩ rằng mỳ vịt quay chỗ nào cũng same same nhau từ hương vị cho đến khẩu phần. Thế nhưng khi chị chủ mang đồ ăn ra thì điều bất ngờ đầu tiên với tớ là từ mỳ cho đến vịt đều rất đầy đặn và thơm nức mũi. Cách bày trí món ăn thì khỏi phải nói xịn xò luôn. Mặc dù vụ bánh cuốn tớ ngờ ngợ vì tưởng là bánh cuốn được tráng thay vì chiên lên như thế này. Dù vậy thì ăn cũng rất lạ và ngon, bánh cuốn giòn rụm ăn cùng với sốt vịt quay phải gọi là đỉnh của chóp. Món mỳ tớ ăn sau vì mải chụp ảnh các thứ, nhưng lúc ăn vẫn rất mềm và nóng, k bị cứng đơ lại. Còn về phần sốt thì chuẩn vị Bắc Kinh luôn, thơm ngon đậm đà nhưng k hề mặn quá. Ăn rất vừa miệng khi trộn cùng mỳ và bánh cuốn. Ngoài ra quán còn có dưa muối ăn kèm để đỡ ngấy rất vừa miệng.

Dịch vụ: Nếu có thang điểm cao hơn tớ cũng sẽ cho quán, vì chị chủ thật sự rất nhiệt tình và quan tâm đến khách, từ lúc bước vào quán cho đến khi khách rời đi. Chị còn tặng thêm cho tớ 2 hộp sữa chua “ tuổi thơ “ để tráng miệng. Nói chuyện với chị thù tớ cũng mới biết quán mới mở, và chuẩn bị mở thêm cơ sở nữa. Chị còn trêu là chị bán vì đam mê là chính thôi lời lãi gì. Lúc thanh toán chị còn giảm giá cho tớ và bảo quét Airpay đi để giảm sâu nữa.

Tổng thể về đồ ăn, dịch vụ, địa điểm tớ đều rất hài lòng và ưng ý. Với đồ ăn ngon, giá cả hợp lý chắc chắn tớ sẽ quay lại và ủng hộ quán. Còn các bạn, bạn sẽ thử chứ

Mỳ vịt quay - Cơm xá xíu hương vị Bắc Kinh

Kaoya HOT POT - Địa chỉ 103 Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
THỜI GIAN: 10h00 - 22h00
Giá tiền: 48.000đ - 75.000đ

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn