J.uan Sweet: Bánh rán “NHÂN CHẢY” Phô Mai, Sữa, Trứng Muối, Socola....Quán này có nhân độc và lạ - Thứ mà mấy quán bánh rán khác chưa có.

Lấy cảm hứng từ “bánh rán” truyền thống, J.uan Sweet đã sáng tạo và cho ra những loại nhân hiện đại, kết hợp với vỏ bánh giòn thơm mùi mè chiên

Thấy bạn bè trong list friend review ầm ầm về bánh này nên cũng tò mò phải mua bằng được xem có gì mà HOT vậy

Đây là quán bánh rán đầu tiên mình thấy nhân bên trong là socola, phô mai, trứng muối, sữa (chứ không phải là nhân đậu xanh như chúng ta hay ăn ở ngoài chợ, vỉa hè đâu nha)

Hôm nay mình đặt 12 chiếc (tương ứng mỗi loại 3 chiếc) trên page J.uan Sweet. Bánh rán ở đây lớp vỏ bên ngoài rất ngon, giòn và thơm, hơi hơi ngọt nhẹ, ăn cũng rất vừa miệng. Cắn sâu vào bên trong thì thấy lớp nhân bên trong chảy ra. Mình thích nhất là nhân phô mai vì nó có thể kéo nhân bên trong ra được (nhìn giống phô mai que )Không chỉ đẹp về hình thức mà ngon cả về nội dung. Ăn một miếng là cứ muốn ăn nữa, ăn mãi

- Điểm trừ là giá hơi chát, bánh không ăn hết để đến sáng hôm sau thì bị ỉu, ngấm dầu (nếu cho lên chảo rán lại hoặc cho vào lò vi sóng thì sẽ ok ), chỉ bán online (không có cửa hàng) phải đặt ship hoặc tự qua lấy!

Bánh rán “NHÂN CHẢY” Phô Mai, Sữa, Trứng Muối, Socola....

Nguyễn Thái Học - Ba Đình
10-15k/1chiếc
8-21h 
Phone: 0327391929
Fb: Juansweetvn
Ig: J.uansweet

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn