Đi Hoàn Kiếm thì ăn chè khúc bạch ở đâu?Đi Hoàn Kiếm thì ăn chè khúc bạch ở đâu?

Một buổi tối gió thổi lồng lộng, chúng tôi bon chen lên phố cổ, dạo quanh đôi vòng, rồi nhìn nhau tự hỏi : " Ủa mày, giờ muốn ăn chè khúc bạch thì ăn ở đâu giờ ?"

- " Đi mày, tao biết chỗ này " ừa thì lúc đó nói vậy thôi chứ tôi cũng đã ăn ở số 7 Hàng Da bao giờ đâu ạ =)))) toàn xem review các thứ các thứ. Hai đứa chúng tôi quyết định thử một lần cho biết.

Số 7 Hàng Da thì ngay cạnh chợ Hàng Da luôn, cũng khá dễ tìm, quán có không gian nhỏ, nhỏ, cực kì nhỏ =)) như bao hàng quán khác ở cái đất phố cổ này, chúng mình vẫn còn có vỉa hè đắt giá, dưới hàng cây xanh, gió thổi rì rào mát rượi, đường phố lúc ấy chẳng quá đông đúc, ngồi hướng mắt ra đường xá, nói vài ba câu chuyện, lý tưởng quá phải không cả nhà ? =)))))))


Về chất lượng món : Tụi mình gọi một tào phớ thập cẩm, một chè khúc bạch. Mình thì không thích ăn tào phớ, nhưng thử qua nước dùng thấy khá đậm vị. Còn chè khúc bạch có vị ngọt thanh, nhưng khi cho thêm đá lại thành ra nhạt đó, nên khuyến cáo ai hảo ngọt thì có thể xin thêm đường nước nha =))) chè khúc bạch viên màu xanh chắc gọi là khúc bạch lá dứa, không bị ngậy quá mà lại thơm ngon mát lành. Tóm lại là tui chấm 𝟴.𝟱/𝟭𝟬 ạ :)))

Chị chủ khá thân thiện, lúc thanh toán tui có bảo đây là lần đầu tiên em ăn ở đây nên khá kì vọng, vì em xem review mà đến, và thực sự là không thất vọng chút nào =)))

Giá: 𝗧𝗮̀𝗼 𝗽𝗵𝗼̛́ 𝘁𝗵𝗮̣̂𝗽 𝗰𝗮̂̉𝗺 ( 𝟭𝟱𝗸)

𝗖𝗵𝗲̀ 𝗸𝗵𝘂́𝗰 𝗯𝗮̣𝗰𝗵 (𝟮𝟱𝗸) ?

Chúc cả nhà iu có những trải nghiệm vi vu đáng nhớ tại phố cổ trong dịp trung thu nha =)) không chen được Hàng Mã thì mình đi Hàng Da ăn khúc bạch nhaaaaa

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn