Hàng nướng lụi sốt cay chấm ba chỉ siêu cuốn - Nướng 26 - ngã 4 Nghĩa TânHàng nướng lụi sốt cay chấm ba chỉ siêu cuốn - Nướng 26 - ngã 4 Nghĩa Tân

Con bạn bảo chỗ này mở cũng đc 5-6 năm rồi, mà nó thèm nướng than nên chọn quán này, tôi thì team nướng bơ hơn các bác ạ, nhưng tôi vẫn thấy quán này okilah phết.

Nướng than ở đây nhiều thứ để chọn lắm nhé từ nầm, ba chỉ, dạ dày, lòng cho đến thăn bò, mực, thịt dải... Mình đi 5 người nên cũng thử được nhiều.

Cá nhân vẫn thích nhất là ba chỉ, nầm với dạ dày. Ba chỉ ở đây ướp ngọt thơm ăn cuốn cực, nạc mỡ đan xen k bị nhiều mỡ quá đâu. Các bác cứ xem ảnh là thấy. Tôi toàn nướng kiểu xem xém rồi chấm với sốt me là meli luôn.

Nầm ở đây thái miếng vừa ăn không bị vụn với hoi đâu. Miếng nào cũng giòn sần sật mà được ướp gia vị hợp lắm.Dạ dày ngũ vị sẽ đậm đà hơn chút, nhưng vị cũng lạ miếng lắm, recommend các bác nên quấn với rau.

Thăn bò thì không nên nướng quá lâu, đừng như tôi không là bị khô quá đó.

Ở đây còn có quả bánh mì bơ, đẫm bơ cực luôn, miếng nào cũng bóng bẩy vàng óng. Tôi thì thích ăn bánh mềm luôn hơn là nướng giòn trên vỉ.

Tổng thiệt hại là 570/5 người no các bác ạ, giá tôi đánh giá là khá mềm đó. Tôi có chụp cả hoá đơn, các bác cứ check giá nha.

Mỗi tội ăn nướng than là xác định về phải gội đầu rồi, được cái không gian đây thoáng nên cũng đỡ .

Hàng nướng lụi sốt cay chấm ba chỉ siêu cuốn

Nướng 26 - ngã 4 Nghĩa Tân với Nguyễn Phong Sắc.
18h30-23h30.
~120-130k/ người.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn