Góc trải nghiệm - Buffet AEONGóc trải nghiệm - Buffet AEON

Lướt nf thấy đang có quả Buffe Aeon mở từ 20-26/7 nên quyết định đi ăn trải nghiệm thử xem thế nào. Hồi Aeon Mall Long Biên mới mở mình cũng có đi ăn thử rồi nhưng thấy lần này có vẻ nhiều món mới hơn và Aeon Mall HĐ cũng chưa có dịp xuống nên cũng tranh thủ đi luôn đợt này.

Mình đi hôm t7 và cũng đến khá sớm nhưng vẫn khá là đông, xếp hàng phải 15p mới được vào. Và đây là cảm nhận của mình sau khi đi trải nghiệm BUFFE AEON:

Góc chim ưng: Với 99k/ng (mình đi nhóm 3 người) thì mình thấy có rất nhiều món ăn từ Việt cho tới món Nhật và có vẻ là có thêm vài món mới so với đợt mình đi ăn ở bên LB. Mình cũng không chụp đc hết tất cả các món ăn vì có món hết đồ các cô phục vụ chưa kịp mang ra. Với những món mà mình chọn để ăn thì mình thấy ưng nhất là: Sushi (món này thấy được nhiều người khen và có lẽ cũng là signature của Buffe Aeon), canh Càri Gà, Pizza và Kem tươi. À thêm quả nước hoa quả nữa, rất okela. Nhân viên phục vụ cũng rất nhiệt tình, không có điểm gì chê.
Góc chưa chim ưng lắm: Về không gian chỗ ngồi thì không được thoải mái lắm, cái này mình cũng xác định ngay khi tới đây ăn rồi nên không có gì là bất ngờ. Còn về món ăn thì chán nhất trong số những món mà mình lấy ra là Gà Quay, thịt gà ăn thật sự TỆ và mấy đứa đi cùng mình cũng phải công nhận. Mì Xào và Cơm Chiên với mình thì hơi NHẠT nhưng như vậy thì mình nghĩ sẽ phù hợp với những người không thích ăn đậm đà quá, nhạt thì chữa được chứ mà mặn thì thôi xong. Salad, Takoyaki và Oden ăn cũng tạm được.

TỔNG KẾT: Với giá 99k/người mà được ăn khá nhiều loại món ăn khác nhau thì cũng rất là okela rồi, cũng không thể đòi hỏi gì nhiều về chất lượng như khi ăn Buffe ở nhà hàng hay những chỗ đắt tiền. Nếu lần tới có sự kiện Buffe Aeon mở lại thì với những bạn nào chưa đi được đợt này thì có thể trải nghiệm lần sau, cũng khá là thú vị từ việc xếp hàng dài chờ lấy vé, được thưởng thức sushi cực kì ngon và được trải nghiệm các món ăn khác nhau từ Việt cho tới Nhật. Và lưu ý nên chọn đi ngày thường tránh t6,7 và cn để thoái mái hơn trong việc lựa chọn đồ ăn và chỗ ngồi nhé

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn