Góc Phí MỒM Từ Phút Hau Nguyễn Trãi[ Góc Phí MỒM Từ Phút Hau Nguyễn Trãi ]

Biết đến thương hiệu Food House từ những cơ sở đầu tiên ở Hà Nội, mình luôn ủng hộ nhiệt tình vì khá thích không gian sạch sẽ và thái độ phục vụ của quán, còn về đồ ăn thì ở mức trung bình, nhưng so với thời đó thì cũng khá là ổn rồi.

Nửa năm rồi mới quay lại mình nghĩ với Fanpage 311k like và 8 cơ sở lớn nhỏ trên cả nước thì cửa hàng phải cải thiện rất nhiều từ đồ ăn cho đến dịch vụ. Nhưng KHÔNG! Chất lượng còn tệ hơn các quán bình dân buffet 99k. Mình không hề nói ngoa!

Bàn mình đi 6 người và có đặt bàn từ trước nhưng nhân viên sắp xếp cho chúng mình ngồi chật chội trong bàn 4 người, một lúc sau mới chuyển qua bàn 6 người. Bắt đầu đến lúc order đồ, mình hỏi bạn order bên em có những set lẩu gì. Bạn đứng đực mặt ra và cười, hổng nói gì luôn Bàn mình chưa có 1 đôi đũa cái bát nào cxung đứng nhìn  xong cả lũ nhìn nhau đúng chán :))))))

mình bất ngờ vì thấy menu đồ buffet rất sơ sài, set buffet #249k mà có thịt bò ba chỉ, gầu bò,gà , hải sản thì có mực và tôm, ngao còn đâu là rau và đồ chiên có khoai lang chiên và bánh bao chiên .
Food House luôn biết cách tạo bất ngờ cho chúng mình nè các bạn.

Chất lượng đồ ăn siêu tệ

Tôm và mực còn nguyên cục đá chưa kịp giã đông. Đồ để quá lâu nên mực chín thịt bở, tôm chắc to bằng 1 ngón tay. Ngao chắc để tủ lâu rồi vớt nên thấy tóp bằng cái móng tay. Thịt bò ba chỉ rất mỡ, gầu bò thái còn sai thớ, nhai muốn rụng răng luôn. Nước lẩu tả pí lù không có gì đặc biệt hết. Mì xanh còn có cả mọt

Thêm nữa thấy một số bạn phản ánh m cũng check lại một số món nhân viên mang ra trong bill còn không số lượng lên nữa, không biết quản lí có control được không

Quả nhân viên đi vào lòng đất

Mình chắc chắn Food house Nguyễn Trãi không training một chút gì cho các bạn phục vụ luôn. Ngồi vào bàn ko có lấy cái bát đôi đũa mà nhắc 2 lần mới mang ra.

Nhân viên xếp cho mình ngồi ở bàn ngoài cùng tầng 1 xong bạn care tầng để chúng mình gọi đồ thoắt ẩn thoắt hiện, lúc nào cần gọi đồ là gọi như gọi đò. Đỉnh điểm là khi mình gọi đồ đợi đến 20p không thấy nhân viên đâu. Mình chạy lên tầng 2 thì NHÂN VIÊN ĐANG ĐỨNG BUÔN CHUYỆN Bạn quản lí lúc đó mới quát "Chúng m không mang đồ xuống đứng đấy mà buôn chuyện à."
Bàn mình đi 6 người, gọi đến lần thứ 3 tôm và mực thì nhân viên kêu nhà em đông khách hết hải sản rồi :))))))

Mình nghĩ với mức giá buffet lẩu nước 249k/người cũng chẳng hề rẻ. Bây giờ các quán ăn rất nhiều, mn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn nhưng một thương hiệu lớn và lâu năm như Food House làm mình quá thất vọng. Đi ăn mà cứ mang tâm trạng bực mình và phải ới liên tục như đi xin thực sự rất mệt mỏi các bạn ạ. Không thì mình đã đi ăn lẩu 150k tự phục vụ cho lành. Mình là người giới thiệu bạn bè đến FH mà sau hôm nay mình siêu ngại với chúng nó :))) Được đi ăn quả lẩu đi vào lòng đất.


Sau bài viết này, với cá nhân mình sẽ không bao giờ 1 lần đặt chân tới Food House tại bất cứ địa điểm nào khác. Và mọi người hãy tẩy chay thương hiệu này để các bạn quản lý ở trên biết mà thay đổi, chứ làm ăn vớ vẩn kiểu này không bền được đâu các bạn ạ!

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn