[ Góc kiểm chứng ] Sữa chua trân châu B-BOY của The Alley có thực sự ngon?Góc kiểm chứng

Sữa chua trân châu đường đen của The Alley có thần thánh như lời đồn ???

Mấy hôm rồi mình thấy rầm rộ trên mạng The Alley mở thêm thương hiệu sữa chua là "B Boy" nên hôm qua mình và bạn mình đi thử ngay. 

Bọn mình ăn ở cơ sở 72 Chùa Láng. 

Bọn mình gọi 1 sữa chua đậu đỏ (35k) (cái này ko liên quan Thất tịch đâu, bạn mình thích đậu đỏ nên gọi thôi) và 1 sữa chua trân châu đường đen (39k). Vì cốc đậu đỏ của bạn mình nên mình sẽ tập trung nói nhiều hơn về cốc trân châu đường đen của mình nha

Trước tiên đập ngay vào mắt là bao bì của hộp sữa chua đẹp, rất đẹp luôn, mình là 1 đứa thích mấy cái kiểu đồ ăn đồ uống được đóng gói đẹp đẽ xinh xắn thế này nên mình thích lắm, nhìn hộp sữa chua đã thấy ưng rồi ý, hộp giấy to mà cứng cáp cùng với nắp giấy nên nhìn như hộp kem ý, ở đây cũng sử dụng thìa gỗ chứ ko phải thìa nhựa như mọi nơi nên cảm giác bảo vệ môi trường hơn nè. 
Mở hộp sữa chua ra, thì phần topping được để trong một khay nhựa đặt bên trên. Hmmmm, lúc nãy ở trên mình đã khen quá trời cái bao bì thì bây giờ mình phải trừ đi ít điểm vì xài khay nhựa mất thôi, mong là quán sẽ tìm ra giải pháp gì đó thay thế khay nhựa này. 

Bên trong có 3 viên sữa chua, nhưng vì cốc to quá nên cảm giác viên sữa chua bị lọt thỏm hay sao ý. Mà viên sữa chua ở đây ko được tròn xoe như mọi nơi mà nó bị kiểu xẹp xẹp ý, mình cắm luôn cái thìa vào để mọi người thấy được đáy của cốc sữa chua luôn kìa.

Về hương vị, mình thấy sữa chua mịn, ko bị dăm đá, chua vừa ngọt dịu nhưng vị thì ko quá đặc sắc. Cái mình thích nhất là trân châu đường đen nè, trân châu đen dai dai giòn giòn ko hề bị sượng hay nát. Trân châu mình thấy nhiều, mà ngon, ngon lắm ý. 

Tổng kết lại, với mức giá cao hơn mặt bằng chung, điểm làm mình nhớ tới là bao bì đẹp, to giống hộp kem, sử dụng thìa gỗ, trân châu ngon, nhưng lượng sữa chua ít. Có quay lại hay ko thì còn tùy tâm trạng, chắc mình sẽ quay lại vì trân châu. 

Cảm ơn mọi người đã đọc hết bài.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn