[ Góc không hài lòng ] Bún giả cầy - 50 Lĩnh Nam[ Góc không hài lòng ] Bún giả cầy - 50 Lĩnh Nam

Thật sự em không muốn bóc phốt đâu. Nhưng vì lão nhà e về kể e mới thấy bực.

Trưa qua lão nhà e qua 50 Lĩnh Nam ăn trưa, vào gọi xuất bún giả cầy. Đang ăn dở miếng đầu thì phát hiện trong bát có con nhặng. Là nhặng chứ k phải ruồi nhé các bác.

Lúc đó trong quán rất đông khách, lão tế nhị gọi nhân viên vào chỉ cho con nhặng trong bát.
Sau khi được lão nhà em giới thiệu sản phẩm bạn nv phản hồi nhanh gọn và dứt khoát: "chắc là nó vừa mới bay vào chứ lúc e bê ra làm gì có".

Vâng quán nhà chị quạt thổi tốc đít váy, không gợn 1 vết chân con ruồi nào trong quán mà chị nói là lúc ăn mới bay vào.

Hết muốn ăn lão nhà e ra về. Ra ngoài trả tiền gọi cô chủ ra trả tiền và có nói về việc bát giả cầy có nhặng. Thì như kiểu 1 bản poto màu sắc nét của chị nv vừa rồi cô nói luôn là chắc lúc ăn mới có chứ nhà cô sạch lắm và cô không 1 lời giải thích hay câu nói nào cho nhẹ cái sự ngậy ngậy của em nhặng kia. Lão nhà e vẫn thanh toán đầy đủ và không làm gì to tiếng tại quán vì lúc đó quán khá đông khách.Vâng sạch lắm ạ khu chế biến đồ nhà cô k có ruồi đâu chắc chắn k có ruồi, mà toàn nhặng to như con ong mật mũm mĩm thôi.

- Ảnh 1 là lúc bắt đầu ăn lão chụp gửi em khoe như thói quen hôm nay ăn bún giả chó. Nhìn lại ảnh chụp lúc đầu mới để ý thấy con nhặng nó nàm cạnh miếng chân giò bóng lẫy mà k biết.

- Ảnh 2 là lúc đang ăn thì phát hiện ra con nhặng giống con ruồi.

Bác nào ra đây ăn thì cân nhắc suy nghĩ kỹ nhé.

Và nếu có vào ăn thì cần kiểm tra kỹ trước khi ăn nhé. Vì nhà này có cả bún đậu mắm tôm.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn