Góc khen sốt chấm của Icook - Gây nghiện[ Góc khen sốt chấm - gây nghiện? ]

Cả nhà có công nhận lẩu ngon hay không phụ thuộc vào nước lẩu với nước chấm không???

Dạo này nhà mình nghiện lẩu kinh khủng, lần trước nghe trên hội khen nên ord set lẩu Icook về, xong được tặng free cái gói chấm lẩu nấm của Kichi kia.

Ăn đúng vị ngoài hàng, thơm thơm mùi mè rang, ngọt ngọt thanh thanh, quện với thịt bò hay chấm cái gì cũng ngon cơ. Nếu ai chưa ăn kichi thì vị nó hơi giống cái kewpie mè rang, nhưng không bị ngấy tí nào đâu ạ. Hồi trước không biết cứ cặm cụi pha muối ớt tiêu. Có quả sốt này đành bai bai muối ớt tiêu vào dĩ vãng luôn ýy.Hnay tính đi mua về để chiểu chấm cá, mà ra vinmart thì chỉ tìm được gói sốt lẩu Thái này, không thấy chân ái chấm lẩu nấm kia đâu cạ. Loại này mình chưa ăn bao giờ, có ngon không zậy mng ơi? Xem giá là 77k/ gói 300gr á. Tính ra thì cũng không đắt. Xin ý kiến mng nếu ngon chiều mình mua thử ạ.

Update: Nhờ mng chỉ mình mới biết là mua qua page Icook - Restaurant at home được nè, hehe tìm mãi, tiện chiều mình sẽ đặt luôn 2 loại ăn thử rồi review cho mng ạ. Cảm ơn hội !!!

Icook giao tận nơi Nước Lẩu Nấm và Thịt nhúng lẩu nhà hàng Ashima, Nước Lẩu Kim Chi Hàn Quốc & Nước lẩu Thái nhà hàng Kichi Kichi. Thịt Nướng nhà hàng SumoBBQ 

Hotline đặt món: 0964.64.3860 hoặc 02435.186.18

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn