[ Góc khen ] Lẩu băng chuyền Love Hotpot - Số 3 ngõ Bà Triệu[ Góc khen ] Lẩu băng chuyền Love Hotpot - Số 3 ngõ Bà Triệu

Hôm nay vừa đi ăn về xong mà thích quá nên phải lên đây rì viu cho mọi người luôn. Quán mới mở được 1 tháng nên chưa có bài review nào trong hội, vậy nên em mạn phép giới thiệu cho mn địa chỉ ăn lẩu băng chuyền chất lượng. Ai thích lẩu kiểu này mà ngán Kichi thì có thể qua đây đổi gió.

Đầu tiên là về giá cả. Hiện giờ quán đang có chương trình giảm giá buffet buổi trưa còn 169k và buổi tối là 199k, rẻ hơn hẳn so với Kichi. Đặc biệt, quán còn đang có khuyến mại Đi 4 tặng 1 là còn có 149k/người mà thôi. Menu nước dao động từ 15k - 35k, có buffet coca cho ai thích nước ngọt. Đặc biệt nhất là quán KHÔNG tính VAT nên tính ra là rất rẻ luôn mọi người ạ.

Nước lẩu ở đây có 4 loại là lẩu Tứ Xuyên, lẩu Thái, lẩu riêu và lẩu Collagen. Nhưng mình recommend lẩu Thái và Tứ Xuyên nha.

Đồ nhúng ở đây khá là đa dạng. Ngoài những đồ cơ bản ra thì còn có sườn heo, trứng vịt lộn, trứng cút chiên, sủi cảo, các loại salad, rau mùng tơi, hải sản và viên thả lẩu. Lúc mới đến nhân viên sẽ cho mình 1 đĩa mời gồm viên thả lẩu, hải sản và 1 đĩa đồ chiên gồm khoai kén với khoai lắc phô mai. Nếu ai muốn ăn viên thả lẩu mà loại không có trên băng chuyền thì có thể mua 1 đĩa 35k/5 viên tự chọn. Và đồ trên băng chuyền rất là nhiều thịt với hải sản luôn ạ, gần như không có kiểu diếm thịt, mà nếu mọi người thấy ít thì có thể gọi nhân viên trực tiếp đem đồ ra, các bạn ấy rất nice luôn. Khi ăn xong thì mọi người sẽ có tráng miệng là hoa quả, chè và kem tươi. Kem tươi ở đây ngon thật sự, mình em ăn mấy cốc kem lận :)))

Chốt, em đi buổi trưa 2 người gọi buffet coca tốn tổng cộng là 408k cho một bữa trưa chất lượng. Nhân viên chạy bàn tốt, hay hỏi khách có thêm nước lẩu không và dọn bàn rất nhanh, chủ quán thì vui tính, hay nói chuyện vui vẻ với khách. Vậy là biết thêm được 1 địa chỉ lẩu băng chuyền chất lượng ngoài Kichi, sẽ đóng họ ở đây thường xuyên vì chất lượng.

Kính hội.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn