[ Góc chê ] Lòng Bò Seoul Lạc Long Quân[ Góc chê ] Lòng Bò Seoul Lạc Long Quân

Review chi tiết

Đồ ăn: 6/10 (quá mỡ và ngấy)

Phục vụ: 4/10 (bạn nhân viên ngoan nhưng cách phục vụ có lẽ chưa được training nên cái gì cũng k biết)

Giá cả: 4/10 (344k cho 2 người)

Video quảng cáo: 9/10 (xem là muốn xách mông đi ăn liền)

(Tham khảo trải nghiệm của riêng mình nhé)


Xem quảng cáo siêu hấp dẫn trên FB, mình đã quyết định đặt bàn lúc 6h tối và do hơi háo hức nên đến lúc 5h40 và quán vẫn chưa set up, chưa bật điều hoà, ghế ngồi còn siêu nóng trong khi giờ mở cửa trên fb là 15h-23h, trong menu là 13h-22h. Lúc đến tất cả nvien mới set up nên mẹ mình có hỏi
“chị tưởng mở cửa từ 3h” một bạn nữ trẻ (có lẽ là chủ) trả lời mà k quay ra nhìn khách nói “bạn ơi bên mình 5h chiều mới mở nhé” và biện minh thêm vài câu cho cửa hàng. Kể cả 5h mở lúc đó hơn 5 rưỡi rồi, mình thông cảm đc cho việc quán mới tiết kiệm, khách đến mớI bật điều hoà, nhưng cách trả lời khách thì rất thiếu chuyên nghiệp và thiếu tôn trọng mẹ mình.

Tiếp đến, đồ ăn lên, bếp ga thì đổi 3 lần vì lúc thì có vấn đề này lúc thì có vấn đề khác. Là một quán có đồ ăn khá mới nhưng ko giới thiệu khách cách ăn, lúc mình mới ăn có một bàn khách, nhân viên thì ngồi chơi ngay bàn bên cạnh, k giúp nướng hay cắt thịt (bạn chủ có đọc đc cứ việc check cam).
Về rau ăn kèm gồm kimchi, xà lách, rau trộn mỗi thứ 1 ít, mình có hỏi nvien gọi thêm có tính thêm tiền ko, bạn bảo có (mình nghĩ là k thu tiền đâu vì quán vỉa hè họ cũng k thu tiền rau xà lách để cuốn thịt mà nhỉ )

Thử vì video quảng cáo quá hấp dẫn nhưng kết quả hơi thất vọng, lâu lắm rồi mới ăn 1 quán kém chất lượng thế này ..

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn