[ Góc đáng thất vọng ] Viet street - Vincom Trần Duy Hưng[ Góc đáng thất vọng ] Viet street - Vincom Trần Duy Hưng

Thật sự mình rất ngại review về quán ăn nào đó nhưng vì quá khó chịu nên mình đã quyết định làm điềuu đó .

1. Phục vụ :

- Phục vụ thì quá chán , mình vào quán gọi đồ và sau đó phải đợi hơn 40p , lúc đó mk thấy khá khó chịu nên đi hỏi nhân viên quán , mà vào quán mãi không có được cái bát ăn hay ít giấy ăn để lau bàn vì trước đó nhân viên dọn bàn không lau . Và rồi 5p sau nồi lẩu đã được đưa lên kèm theo đĩa sườn sụn như hình ( nhìn thật sự chán ) và mình vẫn phải đợi .

 
- 1 nồi lẩu mà phải 5-10p mới đưa đk bát muối chấm không ớt ( chỉ gồm bột canh và 1 miếng chanh ) . Rau thì đến khi mk nhắc bếp thì mới thấy nhặt và rửa rau .

- Bàn mình ăn lẩu cua đồng mà 1 cái muôi múc canh cũng không đem lên được .

2. Đồ ăn: (Quá nhạt nhẽo nhìn thôi đã biết )

- Lẩu riêu cua đồng : như hình và có thêm 1 ít rau và bánh đa cua . Ăn mà như không ăn , không ăn thì tiếc tiền và lãng phí .

- mình có gọi thêm 2 suốt Gỏi cuốn mỗi suất có giá 49k /2 cái . Khi gỏi cuốn lên mình nhìn thôi đã thất vọng rồi , 1 chiếc khá bé và đồ cuốn bên trong thì lèo tèo vài thứ đa phần là bún . Nước chấm cũng nhạt nhẽo , mình có xin thêm ớt nhưng và rồi nó đã bị lãng quên .

Bọn mình ăn xong vài miếng lẩu thì không dám gọi gì thêm cho dù chưa ăn được gì mấy và vẫn đói . Chi phí cho bữa ăn kéo tâm trạng đi xuống của mình tổng hết 407k

* Không biết các cơ sở khác thế nào nhưng ở đây quá thất vọng . *

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn