Gà rán Hàn Quốc giá rẻ và sang chảnh - Baby Chicken - 52B Hàng BúnFull combo 3 của mình gồm: lẩu tok, salad gà, gà rán, khoai tây chiên, và các loại panchan như củ cải muối, kimchi, salad trộn.

Địa điểm ăn gà rán Hàn Quốc giá rẻ và sang chảnh

(Bill 3 người nhà mình: 703k -> 351k/3 người, combo này 4 người ăn hợp lý hơn nhé vì 3 người hơi no quá)

Bài viết mang tính chất cá nhân muốn chia sẻ một nhà hàng chất lượng, giá rẻ với mọi người, khẳng định ko nhận tiền PR của nhà hàng.


Gà rán mình chọn nửa cay nửa ngọt, có thể bảo bếp cho ít cay, khách order mới làm nên ăn nóng hổi, giòn tan và ngon. Gồm 8 miếng nhé, trên ảnh trông đĩa hơi bé nhưng nhiều lắm. Salad gà gồm rau bắp cải, cà chua bi và gà nướng, sốt trộn rất vừa miệng. Các bạn có thể chọn salad gà hoặc salad hoa quả.


Lẩu tokbokki gồm: tok, mỳ, chả cá, xúc xích, ham, há cảo, một quả trứng, một bát mozzarella cheese riêng bên ngoài và rau bắp cải.


Có 2 lựa chọn là khoai tây chiên hoặc bibimbap. Mình chọn khoai tây chiên vì nếu order cơm trộn chắc phải takeaway về á

Nói đến gà rán và lẩu tokbokki thì mình hay ăn Don Chicken, Bonchon Nhà Thờ vì phục vụ tốt, chuyên nghiệp, sạch sẽ và quan trọng là gần nhà. Dạo này thấy page của Bay Chicken trên FB dạo này hay chạy quảng cáo combo sale siêu rẻ nên mạnh dạn đi ăn thử. Hơn cả mong đợi cả nhà ơi

Nhân viên phục vụ siêu nhiệt tình, luôn đứng bên cạnh để hỗ trợ, các bạn ý để ý từng tý một như dọn rác hay set up đồ cho khách để dành cho những khách sống ảo như mình. Đồ ăn ngon, vị cũng tương tự Don hay Bonchon, mỗi chỗ ăn một chút sự khác biệt tuỳ vị giác từng người. Mình có chụp mấy tấm ảnh ở dưới, các bạn xem tham khảo nhé. 


Quán có nhận ship nữa nhé, các bạn có thể gọi về nhà với giá combo sale và chỉ trả thêm phí ship, để rõ thông tin hơn bạn gọi hotline Bay Chicken search trên Facebook nhé.

À, xin cám ơn 2 chị nhân viên Hương và Mỵ đã phục vụ gia đình mình hết sức nhiệt tình, chúc quán luôn đông khách và giữ vững sự chuyên nghiệp như bây giờ !

Xin cám ơn các bạn nếu đã đọc hết đến đây, vì mình nghĩ là bài khá dài

BAY CHICKEN - 52B HÀNG BÚN
Đồ ăn: 9/10
Thái độ phục vụ: 10/10
Giá cả: 10/10 (tháng 9 đang có chương trình sale)

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn