Da heo nước Hàn Quốc - BBQ Ông Mập - Toà E3 khu The Emerald Mỹ ĐìnhDa heo nước Hàn Quốc - BBQ Ông Mập - Toà E3 khu The Emerald Mỹ Đình

Ăn gì để được Chubbie phiên bản da heo nướng Hàn Quốc

* Insta: @chubbie.sisters *

Không ngờ là ngon đến thế đâu mọi người ạ. Tín đồ nghiện đồ nướng Hàn Quốc thì không thể không thử da heo nướng nhé. Lúc đầu chúng mình tới cơ sở bên Hoàng Ngân nhưng không có bàn, phải đợi và họ recommend sang bên cơ sở Mỹ Đình, dù phải đợi và di chuyển sang tận Mỹ Đình nhưng ĐÁNG CÔNG. À mọi người nên gọi đặt trước để đỡ phải đợi nha.Đồ ăn: 

+ Spotlight: Em Da heo nướng, lúc đầu mình cứ nghĩ nó sẽ mỡ mỡ khó ăn, nhưng miếng da heo đã được lọc gần hết mỡ thừa nên nướng lên nó ăn kiểu giòn giòn, ướp vừa miệng, vị lạ lắm :))) Nhân viên nướng xong mọi người nên tranh thủ ăn luôn, không để lâu quá sẽ bị dai. Lưu ý: Ăn có thể gây nghiện, ngon dã man luôn, chúng mình gọi tầm 3 lần

+ Chúng mình thử: thịt gáy , má heo, lòng heo, trứng hấp, da gà chiên, canh kimchi, cơm trứng (menu thấy có cả bò nhưng hôm mình ăn họ bảo hết mất rùi). Banchan có: củ cải muối, lá nhíp muối, kimchi, hành trộn lòng đỏ trứng gà. 

Mình recommend mọi người thử: má heo (ai thích sần sật thì có thể thử), thịt gáy heo (khá giống thịt ba chỉ nhưng không bị mỡ), da gà chiên hợp các bạn ngồi nhậu ăn kèm, ăn giòn giòn mà không bị dầu mỡ. 

Trứng hấp ở đây kiểu siêu nhiều, căng phồng, nêm không quá mặn, đây là một trong những chỗ mình thấy ăn trứng hấp không bị tanh, chúng mình ăn hết sạch lun

+ Đặc biệt ở đây có 3 loại nước chấm cho mình, và nước chấm ở đây cũng rất là ĐỈNH, có cái bột tương đậu là xuất sắc, khác hẳn các chỗ BBQ khác luôn, họ còn có kiểu nước mắm Hàn Quốc đun trên vỉ, mọi người cũng có thể thử. 

Không gian: 

+ Có 2 tầng, không gian rộng rãi, trần cao nên không bị bí, trang trí đúng style quán nhậu Hàn Quốc, check in sống ảo được luôn, nhưng quán nên set up thêm nhiều bàn để thêm được nhiều khách hơn huhu.

Nhân viên: 

+ Nướng thịt làm hết cho mình, không phải làm gì cả, chỉ cần ăn hihi. 

Nhân viên chưa được nhiệt tình lắm, điểm trừ nhẹ.

Điểm chưa hài lòng:

+ Canh kimchi quá chua ( ăn như canh dưa chua) - Bạn nào thích cực chua thì có thể thử.

+ Cơm trứng (mình cứ nghĩ nó là kiểu cơm trộn hay kiểu lắc kiểu hàn quốc hay có nhưng nó là cơm trứng và thêm 1 quả trứng chiên ở trên) - lưu ý trước khi order :))) 

+ Không hiểu sao ở đây không ghi địa chỉ trên Fb hoặc foody gì đó, mình đến Hoàng Ngân họ mới đưa cardvisit bảo qua thử bên Mỹ Đình cho vắng. Tìm địa chỉ bên Mỹ đình trên mạng cũng không có cơ. 

THỈNH THOẢNG NÊN THỬ NHỮNG MÓN MỚI NHƯ NÀY NHA MNG HIHI

Chấm điểm: 8,5/10

BBQ Ông Mập - Toà E3 khu The Emerald Mỹ Đình (có cơ sở bên Hoàng Ngân) - sđt: 0966743613
Khoảng 350k/1 người

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn