Cuốn ba miền, cuốn gì cũng có - Quán Cô Dung: 46 Trần Xuân SoạnCuốn ba miền, cuốn gì cũng có - Quán Cô Dung: 46 Trần Xuân Soạn

CUỐN BA MIỀN – CUỐN GÌ CŨNG CÓ

Vào cái thời tiết dở dở ương ương thế này thì phải đi ăn món gì nó lạ lạ một tí để đổi gió cho người đỡ khó chịu. Và lựa chọn của mình sẽ là đi ăn các món cuốn.

Quán Cuốn này có hơi bị nhiều loại cuốn luôn các b ạ, ngoài ra còn có bánh bột lọc, bánh tôm, bún bò nam bộ. Mình thì hôm nay đi ăn thì chỉ muốn thử mấy món cuốn thôi nên mình gọi đầy đủ. Cảm nhận từ hình thức thì thấy khá là bắt mắt. Cầm lên cảm giác cuốn cũng khá là chắc tay. Cảm nhận của cá nhân mình với từng loại thì mình thấy là có Cuốn Bánh Xèo, Phở Cuốn và Bún Cuốn Diếp là hợp với mình. Còn Nem Chua Cuốn, Tôm Cuốn Chua ăn có phần hơi chua so với khẩu vị của mình. Gà Cuốn Nấm thì ăn cũng không có bị khô cũng khá là okela. Những cái có tôm và cá thì ăn đều không có cảm giác bị tanh, phần nhân được ướp khá vừa miệng, ở trong có rau cuốn kèm nhưng không kiểu độn nhiều rau đâu nhé các bạn. Nước chấm thì mình thấy pha có độ ngọt khá chuẩn để chấm. Tổng kết, là với khoảng 50k mà đi ăn vặt ở đây buổi chiều thì khá là ấm bụng luôn và cái này để thỉnh thoảng đổi gió thì là hợp lí.

Quán có chỗ để xe khá thoải mái nhưng chỗ ngồi thì thấy hơi ít nếu như đông khách. Cô chủ là cô Dung và có một chị phụ nữa phục vụ khá nhiệt tình với khách.
Giá cả: 8k/cuốn.

Địa chỉ của quán: Quán Cô Dung, Cuốn Ba Miền, số 46 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, HN.
Giờ mở cửa: Đâu đó khoảng 14h-19h tất cả các ngày trong tuần.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn