Có ai có sở thích ăn kem mùa đông không ạ?Có ai có sở thích ăn kem mùa đông không ạ?

Chẳng biết mọi người thế nào nhưng em bị cái bệnh trời càng lạnh càng thích ăn kem, chứ mùa hè thì cấm tiệt không động cái kem nào. Mấy hôm nay Hà Nội bắt đầu mát giời là cơn thèm của em nó lại lục đục trào dâng. 


Kem thì em nghiện nhất là kem tươi, ăn kiểu ốc quế cũng được, hoặc không thì sundae. Hồi trước em hay ăn kem tươi ở các chuỗi đồ ăn nhanh kiểu McDonald, Lotteria ấy, nhưng từ hồi biết #Mixue thì gần như trung thành với bên đấy. Hãng này chuyên bán kem và các loại đồ uống từ trà, đọc trên Fanpage thì thấy ghi xuất xứ từ Hongkong. Kem tươi bên này bán có 10k/chiếc, ốc quế giòn, kem đánh đầy đặn dã man, ăn bao phê. Mà rẻ nên ăn suốt cũng ko đau ví lắm |ू・ω・` ) Thỉnh thoảng chơi sang hơn thì ăn sang sundae, có topping vụn ốc quế, trân châu đg đen, xoài với dâu, em thấy đều ngon nhấc người, nói là sang hơn nhưng cũng tầm 30k thôi)). Ngoài kem thì hãng này cũng có nhiều nước uống, nước chanh rồi trà và trà sữa cũng phải mấy chục loại, giá cũng rẻ bất ngờ. Em uống thử vài loại thấy cũng ok, nhưng nói chung tại toàn ăn kem là chính nên ko muốn review nước, sợ không khách quan hehe.

Mùa hè bỏ bẵng 1 thời gian không ăn, hôm nay vào xem danh cửa hàng thấy tăng thêm nhiều cơ sở khiếp luôn, đủ các tỉnh thành… Tiện vào Fanpage thấy bên này đang tổ chức cuộc thi ăn kem, quay clip ăn kem xong đọ lượng like video, giải nhất được tận 5tr tiền mặt. Nghe tiền mặt thấy mê (cái tính thực dụng, không thích mấy kiểu quà cáp))) ), mà ăn kem trong 1 miếng cũng quá đơn giản với em, mỗi tội em ít bạn bè, chưa thi đã biết chả kéo được bao nhiêu like… Ai thấy tự tin thì thử sức xem, biết đâu lại giật được 5 triệu (~ ̄▽ ̄)~

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn