Bún hải sản B2B - 6B ngõ 92 Nguyễn Khánh ToànBún hải sản tươi đầy ú ụ cho team Cầu Giấy nè

Hôm nọ nhờ tìm đường theo Google mà tự nhiên phát hiện hàng này ngay gần nhà mình, cách có 300m thôi mà trông sạch sẽ lắm nên tạt vào ăn thử. Ấn tượng đầu tiên là nhân viên siêu nice. Mình đến lúc quán vừa lau dọn, cửa còn đang mở, thế mà đặt mông ngồi xuống cái nhân viên lập tức đóng cửa bật điều hoà cho mình luôn, mát lịm tim :"> Mình ăn một bún hải sản hoàng gia, một mỳ tim bầu dục. Bát nào cũng như ảnh đầy ụ siêu đạm luôn ạ. Nước dùng kiểu Thái chua cay khá vừa miệng, trà cũng là trà sâm dứa thơm thơm nha. 

Quan trọng nhất là mình thấy hải sản tươi phết. Bất kể là tôm, mực hay bề bề đưa vào miệng cắn đều có cảm giác giòn, mọng nước và vị ngọt hải sản rất dễ chịu. Mà lại còn nhiều ý, mình ăn hết bún mới ngồi ăn vã nốt mấy miếng chả cá kia cho hết. No căng luôn. 


Giá cả dĩ nhiên không phải quá rẻ, mỳ 40k, bún hải sản từ 40-80k. Nhưng với mặt bằng chung khu Nguyễn Khánh Toàn thì mình thấy như vậy cực ổn vì bát to, đầy đặn và nhiều, hải sản tươi, quan trọng là quán cực kỳ sạch sẽ thoáng mát ý. Mà nói chung ở Hà Nội cứ động đến hải sản mà chỗ nào bán rẻ rề thì nên đặt câu hỏi nhá.

Menu up dưới comment cho anh chị em tham khảo nhé. Lúc mình ngồi thấy có một team văn phòng ăn cả lẩu nhưng ko rõ giá rổ thế nào. Để hôm khác thẩm thử rồi sẽ review lại ạ. 

Bún hải sản B2B - 6B ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn