Bún bò huế Quân - có ngon như lời đồnBún bò huế Quân - có ngon như lời đồn

Nghe danh trong thiên hạ đã lâu hôm trước mới có dịp qua quán Bún Bò Huế Quân-No.1 trứ danh này để ăn thử. Và có thể nói là đây là một trong những quán Bún Bò Huế hợp và chuẩn vị Huế với mình nhất mà mình từng ăn.

Mới để xe ở ngoài cửa thôi mà đã có thể ngửi thấy mùi thịt bò thơm lưng rồi.Ở đây thì bạn sẽ được tự order đồ vào một tờ giấy được để ở ngoài cửa để tránh nhầm lẫn trong việc gọi đồ vì quán thường sẽ rất đông cũng như là tiện cho bạn trong việc lựa chọn gọi những topping gì phù hợp với khẩu vị. Mình thì gọi một bán Bún Bò Huế đầy đủ và sẽ có những topping sau: bắp bò, giò heo, chả cua, chả bò, tiết heo. Nước dùng ở đây có một màu đỏ rất đặc trưng của Bún Bò Huế, thơm, có vị ngọt từ xương và mắm ruốc. Thịt bắp bò ăn mềm, thơm, móng giò heo cực to ăn mềm không dai, phần bì ăn kiểu tan dần trong miệng luôn ý. Về chả cua và chả bò thì ăn cảm giác có tỉ lệ thịt nhiều hơn bột. Về tiết thì là một người không khoái ăn tiết lắm nhưng so với những chỗ mình đã từng ăn thì tiết ở đây mềm không bị cứng và dai, ăn kiểu vậy là chuẩn. Túm lại nếu nói đây là quán Bún Bò Huế ngon nhất HN thì có thể chưa đúng nhưng có thể nói riêng trong mạn khu vực Thanh Xuân-Cầu Giấy thì là chuẩn vị, hợp và ngon nhất với cá nhân mình. À cảnh báo là ăn bún ở đây xong thì hơi háo nước vì có mắm ruốc nha các bạn về uống hết một chai 1,5L Lavie là chuyên bt nha.

Quán thì có chỗ ngồi rỗng rãi, có phòng máy lạnh, chỗ để xe thoải mái, để được ô tô nhưng tránh để vào những giờ tan tầm. Nhân viên phục vụ cực nhanh nhẹn.Giá cả: 35-60k/bát, tùy vào lựa chọn của bạn.

Địa chỉ của quán: Bún Bò Huế Quân-No.1 167 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Giờ mở cửa: 6h30 – 15h và 17h-21h45 tất cả các ngày trong tuần.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn