Buffet K-Top cho các tín đồ nghiện Tokbokki - Tầng 2 Aeonl Mall Hà ĐôngBuffet K-Top cho các tín đồ nghiện Tokbokki - Tầng 2 Aeonl Mall Hà Đông

Tình cờ đi ăn trưa ở Aeon Mall Hà Đông phát hiện ra thành viên mới của gia đình Golden Gate - buffet K-Top dành cho các tín đồ nghiện Tokbokki.

- Địa điểm: Tầng 2 Aeonl Mall Hà Đông

- Giá tiền: Có 3 mức giá:

• 139k: tất cả các món trên quầy buffet (muôn kiểu tok, chả cá, cơm nắm, các món chiên đa dạng từ gà đến cua, các loại rau nấm thả lẩu, mì gói và góc tự nấu mì... nói chung là cũng thoả sức ăn no căng rồi)

• 169k: quầy buffet + thịt bò, thịt lợn (riêng mình thích ăn option này vì mình thuộc team thịt chứ ko phải team nghiện tok)

• 199k: quầy buffet + tất cả các loại thịt trong menu gọi riêng + tráng miệng kem (những option trên ko đc tráng miệng, cũng hơi bị phân biệt giai cấp đấy)

- Ấn tượng chung: Nước lẩu K-top ngon xuất sắc, hơi cay nhẹ, ăn với thịt bò thì thôi rồi. Mức giá rất hợp lý mà lại ăn no căng bụng kèm thêm cả Coca/ Sprite miễn phí. Nhân viên cũng rất nhiệt tình, cứ 15’ lại đi ra hỏi chị có cần thêm nước lẩu ko, chị có cần lấy thêm đồ j ko, nấu mì cũng được nhân viên nấu hộ và trộn sốt mang ra cho. Nói túm lại là 1 bữa miễn chê từ đầu đến cuối

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn