Bánh Trung thu Bảo Phương - Lần đầu làm chuyện ấyBánh Trung thu Bảo Phương - Lần đầu làm chuyện ấy

Sắp trung thu rồi, nay cũng rảnh nên quyết định tham gia một lễ hội trên phố Thụy Khuê kèo dài khoảng 2 tuần, đó là lễ hội “xếp hàng” mua bánh trung thu Bảo Phương

Sau khi chờ khoảng 1 tiếng rưỡi thì mình mua được 1 cặp bánh gồm: 1 dẻo và 1 nướng nhưng đáng tiếc là lại đều là thập cẩm chứ không mua được mix 1 nọ 1 kia. Về mặt tinh thần, thì mình cảm thấy khá vui và thích thú khi được góp mặt vào một trong những nét văn hóa rất lâu đời của Hà Nội vào mỗi dịp Trung Thu. Về mặt vật chất thì có hơi đuối sau khi trải nghiệm thử hai miếng bánh này. Vì cả hai đều là chung một vị nên về phần nhân với cá nhân mình thì mình thấy nhân khá là tươi, lúc mình mua là bánh vừa ra lò luôn ăn cảm giác còn ấm. Tuy nhiên, thật sự với một người có khẩu vị kiểu thích ngọt như mình thì nói thật là mỗi 1 loại mình ăn đúng 1 miếng và không thể ăn thêm vì nó có độ ngọt khá là gắt. Còn về phần Vỏ Bánh thì cá nhân mình thấy Bánh Dẻo có phần nhỉnh hơn với vỏ bánh siêu mềm, có độ dính thấp và rất thơm. Còn Bánh Nướng thì mình thấy vỏ có phần dày nên khá là khó cắt, thêm nữa là không biết có phải riêng mẻ của mình không hay bánh người ta sản xuất như vậy nhưng mà mình thấy bánh không được mềm lắm mặc dù còn khá là nóng.(nay mình quay vlog nên mình ăn luôn ạ và để so sánh thì trước đó mình cũng đi mua ăn thử một số hãng và cũng là ăn luôn cho có sự so sánh ạ)


Đó là những cảm nhận của mình sau khi đi trải nghiệm Bánh Trung Thu Bảo Phương. Về cơ bản thì mình đã có một trải nghiệm khá là thú vị, mình cũng không cảm thấy tiếc công xếp hàng lắm sau khi ăn bánh vì trước khi đi mình cũng có xem qua nhiều review từ bạn bè cũng như ở trên mxh rồi. Tuy nhiên thì Trung Thu năm sau có thể mình sẽ không tham gia nữa vì cá nhân mình ăn không hợp bánh ở đây trừ khi mình được người nha nhờ mua hộ thì mình sẽ đi.

P/s: Bài viết của mình mang tính chất từ cảm nhận của riêng cá nhân mình có thể đúng hoặc sai với tùy từng người. Nếu có dịp các bạn hãy tự đi trải nghiệm để có một cảm nhận của riêng mình nhé.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn