Bánh canh Cố Đô - số 6 Hoàng Cầu MớiGóc gây nghiện cho tín đồ mê hải sản

Đang cơn thèm bánh canh thì lại thấy ngay của tiktok review bánh canh đính kèm cái càng cua to ngập mặt.

Sáng nay quyết định phải đi thử luôn, quán tên BÁNH CANH CỐ ĐÔ.

Quán có bán bánh canh hải sản, bún thái hải sản, cá lóc ăn kèm nhiều loại topping như cá, chả cua, chả gẹ, chả cá, tôm, bề bề và đặc biệt là quán có càng cua to ú ụ luôn.

Quán làm bánh canh theo hương vị Huế nên ăn không giống với các quán bánh canh khác ở Hà Nội. Nước dùng thanh, ngọt, loãng chứ không sền sệt, mình có hỏi thì anh chủ bảo là nước dùng được hầm từ cua, ghẹ nên thơm mùi hải sản cực kì. Có 2 loại càng cua 30k và 50k, mình làm cái 50k ăn thử đã mồm lắm, thịt cua thơm, chắc chứ không bị bã hay bở, chứng tỏ cua tươi mọi người ạ. Chả cua, chả ghẹ thì đỉnh luôn, cảm nhận rõ mùi thịt cua, thịt ghẹ, hơi có thoang thoảng mùi hạt tiêu, ăn ngon, vừa miệng mình. Còn cá, bề bề, tôm thì mình thấy bình thường, cũng như các quán bún hải sản khác thôi. Nhưng điểm đặc biệt nhất ở đây phải là sợi bánh canh, bánh canh ở đây được làm từ bột lọc, ăn mềm mềm, dẻo dẻo lạ cực kì, sướng mồm lắm, các bạn phải đến thử thì mới hiểu được nó DỊ như nào. Ngoài bún, bánh canh ra thì còn có các loại chè thái, mình chưa ăn thử vì đã bát bánh canh đính kèm 2 cái quẩy đã no căng bụng rồi hic, chắc phải hẹn lần sau huhu.

Nhìn chung quán đẩy ăn ngon, no, topping hải sản chất lượng cực luôn. Chỉ có điểm trừ là quán hơi khó tìm, các bạn nhớ đi Thái Hà lên rẽ phải Hoàng Cầu là đến luôn.

Giá cả: 40.000đ-100.000đ

Địa chỉ: số 6 Hoàng Cầu Mới.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn