Cháo sườn quẩy Thụy KhuêCháo sườn quẩy Thụy Khuê

Quán cháo gắn liền với tuổi thơ của mình, mình được mẹ cho ăn cháo ở hàng này từ hồi bé tí đến giờ, từ hồi mà bà già còn bán, giờ là con dâu bà bán.

Cháo ngày xưa mình ăn là 5k 1 bát cháo quẩy giờ đã lên 10k 1 bát cả cháo cả quẩy nhưng mình thấy khá rẻ so với mấy chỗ mình ăn.

Cháo theo cá nhân mình thấy nêm nếm khá vừa vặn, không quá mặn cũng không quá nhạt. Ai có con nhỏ quanh khu này chiều chiều hay ra đây ăn. Và kể cả người lớn quanh khu Thuỵ Khuê cũng đều biết đến quán này vì sự ngon, bổ, rẻ.

Quán bán cả cháo trai và cháo sườn đều đồng giá 10k 1 bát cả quẩy. Cháo sườn bột mịn mình cực mê, còn cháo trai là bột ko mịn mà màu ko trắng như cháo sườn. Mình nghĩ là do cháo trai nấu với nước luộc trai. Hình như có cả ruốc cho ai thích ăn.

Ngoài ra quán còn bán cả trứng vịt lột 6k 1 quả. Ngày xưa mình hay ăn trứng chim cút luộc ở quán mà giờ mình ko rõ có bán trứng chim cút nữa không.


Quán không có bàn chỉ có mấy chiếc ghế nhựa thôi ạ

Quán ở vỉa hè số 90 Thuỵ Khuê

Quán bán từ tầm 3h30 chiều đến khi hết (thường tầm 5h 5h30 là hết rồi ạ). Quán bán cả sáng mà mình ko biết là bán từ mấy giờ tới mấy giờ (khoảng tầm 6h 6h30 đến 8h 8h30 ạ)

Quán có bán mang về

* Bát trong ảnh là bát nhà mình ạ.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn