Bổ sung siêu thực phẩm trong thực đơn hàng ngàyBổ sung siêu thực phẩm trong thực đơn hàng ngày 

Bổ sung siêu thực phẩm trong thực đơn hàng ngày là một xu hướng không mới trên thế giới nhưng vẫn còn mới ở Việt Nam. DK Harvest mong muốn người tiêu dùng Việt Nam sẽ là một phần của xu hướng này.

Nguồn hàng chất lượng cao

Tất cả sản phẩm của DK HARVEST đều được tuyển chọn kĩ càng từ những nhà cung cấp, nhà máy có uy tín trong và ngoài nước.

Free ship toàn quốc

Miễn phí ship cho tất cả các đơn hàng trên 500k, áp dụng toàn quốc.

Lab Test 100%
Để đảm bảo tiêu chuẩn cao, DK HARVEST tiến hành kiểm tra hàng hoá định kì bằng cách gửi đi phòng Lab đạt tiêu chuẩn quốc tế tại TP.HCM. Đối với các mặt hàng nhập khẩu, hàng hoá sẽ được kiểm tra trước thêm 1 lần tại nước nhập.

Sự hài lòng của quý khách cao hơn lợi nhuận

DK HARVEST luôn mong muốn khách hàng hài lòng 100% khi sử dụng sản phẩm. Do đó, nếu quý khách không hài lòng, chúng tôi luôn sẵn sàng đổi trả trong vòng 7 ngày dù bất kì lí do gì.

Chăm sóc sức khoẻ với giá phải chăng

Bằng cách bỏ qua các khâu trung gian và tối ưu chi phí vận hành, DK HARVEST có thể cung cấp cho quý khách các mặt hàng tốt nhất với giá cực kì phải chăng.

Một tình yêu cho nông sản Việt

Song song với việc bán hàng nhập khẩu, DK HARVEST cũng cực kì yêu quý những sản vật địa phương. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc tìm kiếm những mặt hàng chất lượng ấy và mang đến người tiêu dùng.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn