[ Góc chê tệ ] Sanfulou Trần Duy Hưng[ Góc chê tệ ] Sanfulou Trần Duy Hưng
.
Thực sự là với nhã hứng tích cực quay lại đến lần thứ 2 rồi mà vẫn không thể chấp nhận nổi.
Lần đầu tiên gọi sốt tai heo chua ngọt sanfu thì như tai lợn luộc trộn cà rốt ,dưa leo trộn lên rắc vừng lên mà chẳng có nổi 1 chút hương vị gì. Đúng là luộc chứ làm gì có sốt gì có vị .

Tiếp đó là món mỳ sanfu nước dùng trong nhưng nhạt thếch cho cả tương vào mới có xíu xíu vị, với 1 đứa ăn nhạt như mình còn không ăn nổi thì ng khác vào như nào. Kéo lại được mấy miếng thịt vịt quay mềm,ngọt dù phổi chưa được làm sạch .
Góp ý nhân viên có mời lần sau đến thử lại và có xin lỗi -. Okir 385k tuy không ấm bụng nhưng dc cái nhân viên lễ phép kéo lại .

Lần 2 : theo lời hẹn quay lại xem liệu mình góp ý có khác hơn k. Nhưng rất tiếc chẳng khác gì thậm chí tệ hơn hay do lần trước góp ý nên họ ghét mình nhỉ .. Bước vào quán chả có ai mà ngồi chán mới có người ra để cho mình oder đồ ,món 1 lên khá nhanh món 2 thì chờ 20p.

Tai heo thì luộc mềm bóp nộm nát từng miếng nhỏ ,lông vẫn còn nguyên chưa được làm sạch ,thịt mỡ thì còn nhiều hơn liệu xứng giá 88k không :)). Đến cái bát mỳ thì công nhận 1 điều được cái nọ mất cái kia : nước dùng đậm đà hơn thì lại mất đi e thịt vịt chủ đạo của bát mỳ , miếng thịt ăn quá bở xá xíu thì dày cắt sai thớ hic 98k của tớ .

Còn về trà lài có thể do t uống không quen nên lúc đầu nc trong t còn uống dc ,sau đấy ngâm lâu thì bình trà đậm hơn gắt hơn rất nhiều .

Lần 2 t bỏ gần như nguyên tất cả k ăn nổi ,tổng 260k được giảm 10% do đồ ăn quá ưa là chán .
---> 235k cho 1 bữa tối chán phèo ....

Bảo không cho cơ hội sửa sai nhưng đã quay lại gọi y hệt mà còn như vậy thì rõ ràng không phải do khẩu vị ,mà do đầu bếp và món ăn quá chán ,đSANFUL

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn