Bún chả bà Vượng đã ngon nhất Hà Nội chưa?Bún chả bà Vượng đã ngon nhất Hà Nội chưa??

Quán này mình được chị đồng nghiệp giới thiệu, chị ở Sài Gòn một thời gian, mà khi nhắc đến bún chả, chị ấy chỉ kịch liệt review mình tới đây. Lần cuối chị ấy ăn quán này cách đây 2 năm. Chị bảo ăn bún chả bà Vượng rồi là không còn thấy quán nào ở HN ngon hơn.

Bún chả ở đây giá 35k/bát, dù là lẫn, hay chả băm riêng. Bát nước chấm trong lắm, thêm tí tỏi ớt vào là ok. Chả nướng vừa tới, không bị cháy đen, không quá mỡ, chả băm thì được quấn trong lá xương sông. Giờ ở Hà Nội, kiếm được quán có chả xương sông như này chắc đếm trên đầu ngón tay. Một suất đi kèm đĩa bún khá bé, nhưng mình ăn xong thấy no căng đét ấy. Nem cua bể nhiều nhân, bao nhiêu thịt rồi mộc nhĩ, vỏ giòn rụm, chấm cùng nước chấm vừa miệng, ăn bon mồm dã man. À sữa đậu ở đây cũng ưng cực, không bị loãng hay nhiều đá mà cũng không bị ngọt quá đâu.

Vì bữa này mình được mời, quán cũng không có menu ghi giá tiền nên mình cũng không biết giá chính xác từng món như nào. Chỉ biết 1 suất bún chả giá 35k còn tổng thiệt hại của bàn mình hôm đó là 190k gồm 3 suất bún chả, 4 nem cua bể, 2 sữa đậu, 1 trà đá.
Bún chả bà Vượng - 29 Ngô Sỹ Liên, Đống Đa, HN (trong chợ Ngô Sỹ Liên)
35k/suất
9h-21h

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn