Sữa chua mít CÔ ĐAN - Số 6 Gốc ĐềQuán CÔ ĐAN - Gốc Đề

Đọc khá nhiều bài về quán sữa chua này nên nay mình làm bài review về đồ ăn và cả về cô Đan
Tất nhiên mở đầu phải là review đồ ăn trước rồi

Nóng oi như thế này phải đi ăn thứ mát lành thôi. Quán này đặc biệt từ caramen, trân châu, tới các loại thạch đủ các vị sô-cô-la, mátcha, bạc hà, dừa, dâu... đều là tự làm không phải mấy loại thạch sẵn chợ ĐX. Thực sự thạch rất thơm rõ các mùi nhất là matcha , ngonnnn. Màu sắc đẹp mắt, 1 bát đầy ú ui ăn ngập mồm.

Giá cả ở đây rất sinh viên : từ 10k tới 12k 15k 30k

Như hình mình ăn 1 bát caramen trộn mít thạch trân châu mà có 15k thui, không mít thì 12k, sữa chua mít only 10k. Quá ngon và đầy đặn so với giá.

Thời gian: 7h tối - 11r tối

Địa chỉ: Số 6 Gốc Đề ( đi từ đầu ngõ vào 1 trăm mét quán nằm bên tay phải)
Tâm sự câu chuyện ngoài lề về cô Đan hơi dài

Không biết ở đây có bạn nào giống mình không. Đó là những ngày đầu mới ăn đi ra ăn sớm quán thì đông mà ui cô khó tính thế, đang đợi đồ ăn mà cô bắt ra xếp lại xe, với thấy cô hay nói to làm vừa ăn vừa sợ nhỡ cô mắng mình, đợi đồ ăn khá lâu luôn. Thi thoảng sợ cô quên nên có nhắc lại nhưng cô không nói gì.

Nhưng mà cứ vì ngon mà đến, biết hồn nhà gần thì đi ăn muộn cho đỡ đông từ đó mình thành khách quen tới mức thi thoảng mua về cô còn cho nợ, ra ăn toàn tự múc thích ăn gì thì múc, cháu không ăn này đâu , cho cháu nhiều cái này... cô đều chiều khách hết rồi hôm mưa cũng ra ăn ngồi tâm sự, buôn chuyện với cô nên mình giờ thấy cô không những dễ tính mà còn vui tính lắm luôn ấy, chỉ là mình thấy cô nguyên tắc và nghiêm túc thôi. Đây chỉ là cảm nhận của cá nhân mình về 1 người bán hàng từ không thích thành quý thui nha.
Chốt lại mỗi bác sẽ có những cảm nhận khác nhau về cô nhưng chung quy lại mình vẫn rất muốn giới thiệu với các bạn về quán ăn đặc biệt này
Kính hội !!!

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn