Sofiel Legend Metropole HanoiSofiel Legend Metropole Hanoi

• Một chú review trà bánh nhẹ nhàng cho những ngày đầu chào hè tại khách sạn Metropole. Mình thấy có mấy bạn reviews về buffet ở đây rồi nhưng có vẻ như trà bánh thì chưa có nên phải viết ngay và luôn.

• Metropole toạ lạc tại 1 trong những vị trí đắc địa nhất HN nên mình nghĩ đã ở HN ai ít nhất cũng từng 1 lần đi qua đây.

• Trà bánh tại đây có 2 kiểu các bạn có thể chọn dùng buffet hoặc gọi theo set (dùng được cho 3 người). Nhưng cá nhân mình thấy 1 set cho 3 người có thể dùng cho 4 người cũng được vì đồ ngọt khá ngấy và tâm lý mọi người thường mỗi thứ chỉ muốn thử 1 ít nên sẽ vừa vặn cho 4 người hơn. Như hình là 2 set vì bạn mình nghe nhân viên tư vấn nên gọi luôn 2 set cho 4 người .


• Có thể thấy như ảnh các loại bánh khá đa dạng đầy đủ từ đĩa đầu tiên là các loại bánh ngọt khác nhau như macaron, chocolate ... Ngon nhất bánh dâu bởi độ ngon ngọt của dâu vừa phải, bánh mềm không ngấy. Tầng thứ 2 bánh nướng nhưng mình thấy khô chứ không ngon. Tầng cuối cùng là bánh mặn có nhân cá hồi, cái này thì khá ok này. Ngoài ra, set còn có cả hoa quả tráng miệng và 1 ấm trà khá lớn mà 4 người bọn mình uống không hết.

• Nhìn chung cả set trà bánh mình thấy điểm sáng nhất là bánh dâu và bánh nhân cá hồi ấy vì nó không bị tanh ăn rất mềm. Macaron trong set này bị ngọt và không ngon so với macaron bán ở tiệm ngay bên ngoài khách sạn đâu (thực ra tiệm đó nằm ngay trong khách sạn luôn nhưng cửa tiệm hướng ra mặt ngoài ý) .

• View ở đây thì đỉnh và sang khỏi bàn. Nếu bạn nào thích style sang chảnh thì đừng bỏ lỡ nhé! Khung giờ đẹp để chụp ảnh thì nên đi vào buổi sáng & chiều chứ từ chiều tối trở đi chụp không còn thấy mặt nhau nữa đâu. 


Tổng thiệt hại cho 2 set trà bánh là 1.593.900 VNĐ đã bao gồm các loại VAT.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn