Review Bún Bò Huế - 18 Đại Cồ ViệtReview Bún Bò Huế - 18 Đại Cồ Việt

Khs lúc nào đi qua đây cũng đông , cửa hàng thì bé xe lnao cũng full option ở trc cửa. ẢNH KHÔNG THỂ HIỆN HẾT TOPPING ĐÂU CÁC BÁC Ạ VÀ 40K THÔI CHO 1 TÔ BÚN ĂN NO LẶC LÈ :)))) ĐỌC THÊM EDIT Ở DƯỚI CÙNG !!!!!

- Sợi bún to như sợi mỳ udon vậy ăn thích thích. Bt nhà mình cũg hay ăn bún nhưg thg sẽ là bún size to size vừa nhg đây là siêu to luôn ý :)))) Ngồi trời lạnh phập phù ngoài đường cắn miếng gân mềm + thịt bò mềm mại ăn phê hết sức :))))) Lưu ý thịt khá ngon nên mng hay gọi x2 thịt bò :))

- Ngon và lạ có thể là chả cua và mọc: ngon ngọt, thơm cực kì :))))) gọi phải x2. Nghĩ bụng gọi 3 viên chả cua thì thấy stupid quá nên x2 gọi cho đỡ ngại :))) Chưa kể nước dùng ngon đậm đà nữa chứ :))))) Tiết bé lắm ai thích tiết vào cứ tự tin :” Cho em đầy đủ x2 tiết x2 chả cua :)))”

Thề luôn bát này bún và topping nhiều như nhau . Giá 40k 1 bát thôi rẻ vccc mà nhiều đồ chứ ăn phát no cmnl :(((( Nhưng ở đây có vẻ trừ móng giò ra còn lại cái gì cũng dc gọi x2 :))))) Nếu không húp nước thì yên tâm các bạn sẽ chỉ hơi no thôi còn húp vài thìa nước xog muốn banh bụng luôn=)))

Mở cửa từ 6h sáng - 9h tối nha các chế. 2-3h chiều đói tự tin phệt thẳng ra
Ps: ở đây có gọi mang về nhưg để túi nilong thôi, ai mag về thì nên mang cạp lồng đi đựng nhé. #lemfoodie @lemfoodie

EDIT : nhà này hôm ăn nhiều ăn ít, có hôm 40k bạn sẽ dc ăn như hình ( hoặc đa phần chỉ là mỗi thứ 1 miếng thì đúng theo bát tiêu chuẩn ), hôm ăn thêm 1 viên gì đó cũng k thêm tiền, hôm thêm tiền. TUỲ TÂM TRẠNG NGƯỜI BÁN, nên mọi ng ăn gì trc khi vào đọc đồ ăn r bảo họ tính tiền cho nhé!!! Giá tiền trả theo món, nếu bạn k ăn móng , nhưg gọi x2 chả cua và x2 tiết thì hình như vẫn 40k

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn