Hóa ra đây mới là nới bán bánh giò chuẩn 40 năm tại Đông CácHóa ra đây mới là nới bán bánh giò chuẩn 40 năm tại Đông Các

Công nhận, mỗi người một khẩu vị, một cách cảm nhận riêng. Có nhiều người thích ăn bánh giò ngồn ngộn xúc xích thịt thà và cho thêm mấy sốt chua ngọt đo đỏ tự pha. Mình là mình chịu luôn ạ.

Với Việt Anh thì đi ăn bánh giò thì phần BÁNH phải ngon thật trước. Vỏ đủ mềm nhưng không nát, có đủ độ mướt mà không được ngấy. Nhân bánh phải đầy đặn, không bị hôi hôi và nhão. 

Đó chính là lí do tại sao, dân quanh khu Ô chợ dừa, Hoàng Cầu chả mấy ai ăn bánh giò chỗ trường Thịnh Hào, ngay cả mình cũng từng ăn hai quán có tên "Bánh giò 33 Đông Các" rồi, những cũng ăn được mấy miếng là dừng. Và thế là, mình được bạn dân thổ địa dẫn đi ăn BÁNH GIÒ BÀ HẢO - NGAY VỈA HÈ VNPT ĐOẠN Ô CHỢ DỪA RẼ PHẢI RA NGUYỄN LƯƠNG BẰNG.

Bánh giò ở đây bà bán 40 năm, người phụ nữ dành cả thanh xuân với Bánh giò :)) Bánh ở đây chất từ vỏ đến nhân thịt hồng với mộc nhĩ, nóng bỏng luôn. Ngày xưa bà chỉ bán mỗi bánh giò thôi, bây giờ mới bán thêm giò ăn kèm chiều khách. Có hai loại tương ớt là tương cay và tương ngọt, cùng với xì dầu cho bạn chọn. Bà bán hết hàng nhanh, nên chiều man mát trước 4 rưỡi cong mông chạy thật nhanh ra ăn không hết slot nhéGiá: 20k, thêm giò thêm 10k.
15h -17h (tuỳ hôm)

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn