[ Góc thất vọng ] Quán đồ Nam Kinh đối diện Techcombank đường Vĩnh Phúc[ Góc thất vọng ]

Hôm trước em có đọc đc bài của mng khen quán đồ Nam Kinh đối diện Techcombank đường Vĩnh Phúc ngon. Nên tối qua lặn lội đi tìm bằng được để ăn.

Quán dễ tìm, to rộng mà ko có chỗ để xe riêng luôn. E đi ăn lúc 7h15 mà quán vắng tanh có mỗi 2 đứa bọn e ăn ạ. Đã thế siêu bí siêu nóng. Trong nhà có quạt mà rất bí ấy, hơn nữa cả nhà chủ quán ngồi kín bàn nên bọn em ra ngoài ngồi. Ngồi ngoài thoáng nhưng ko có quạt lunnn. 

Đồ ăn thì nhìn menu e thất vọng vì thấy ít đồ quá ạ. Quán có 3 loại mỳ (mỳ sườn, mỳ trộn vs mỳ bò hầm). Hôm e ăn thì ko có mỳ sườn. Với có thêm bánh bao và sủi cảo thui ạ. E thấy có cơm nhưng menu thấy bị che kín xoá mất rồi  

Sủi cảo tôm thịt ăn toàn thịt chả thấy vị tôm đâu. Mà mễm nhũn kiểu gắp lên là vỡ đôi ấy. Em ăn quán khác thì ko bị vỡ như vậy đâu. Được cái bát đầy đặn vs nhân thịt cũng khá nhiều.

Bát mỳ bò em ăn thì ưng nước dùng. Ngọt mà đậm vị, ko bị lợ lợ mỳ chính. Thịt bò hầm ăn mềm mà siêu nhiều nhưng phần chọn thịt có vẻ ko kĩ lắm. Bát e thì nhiều miếng mỡ còn bạn e lại nhiều thịt =)) Mỳ là mỳ tươi nhưng em ăn ko thích kiểu nó ko thấm gia vị. Ăn nhạt lắm. Dù nước dùng ngon nhưng mỳ chả thấm tí gia vị nào thành ra phối hợp vào ăn cứ sao sao ấy.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn