Góc Nghiện bún ốc[ Góc Nghiện bún ốc ]

Thì đợt dịch vừa rồi cách ly xã hội quá lâu, em thèm bún ốc phát dồ luôn ấy, trước đó ngày nào em ăn bún ốc cũng được các bác tin hông :)) Biết tin hết cách ly em lao đi ăn luôn. Nghe danh bún ốc Kim Mã Thượng đã lâu mà chưa có dịp ghé ăn nên quyết định đi ăn thử.

Hôm 28/4 em đi 2 người tới quán, mạnh rạn gọi 2 bát đầy đủ. Em đi ăn cái gì cũng thích kiểu hơi xôi thịt tí xíu nên lúc nào cũng gọi đầy đủ full combo cho thêm rổ quẩy đóng gạch cho chắc cú. 


Thì em bị bất ngờ vãi kiểu nhìn bát bún 50k nhưng hơi hẻo hẻo sao á Đúng như hình luôn mọi người. Bát bún có ốc nhỏ (vẫn có sạn sạn ở đuôi), ốc to được thái nhỏ ra bằng đầu ngón tay út khoảng 3-4 miếng , thịt bò, giò và KHÔNG CÓ ĐẬU mọi người ạ. Buồn ! Thôi thì nghĩ tích cực chắc hơn chỗ khác phần nước dùng, chắc sẽ rất là tinh tuý ngọt xương, chua thanh thanh mùi dấm bỗng đây. Nhưng nước dùng cũng khá bình thường, không quá tệ nhưng cũng không ngon như lời đồn ạ. Nước dùng nhạt chỉ cảm nhận là hơi ngọt và ít chua .


Đứng lên 110k/ 2 cháu cả quẩy, có gọi thêm ly trà đá mà họ quên nên mình cũng thôi luôn. Ăn lẹ lẹ còn về 

Em cũng như bao người đi xem review đồ ăn nên mới tìm đến quán để thử. Nhưng theo khẩu vị cá nhân thì em thấy không có gì đặc sắc luôn ý. 

Sẽ chỉ dừng lại ở việc ĂN THỬ thôi ạ

Nhà em thì ở khu vực Ngã Tư Sở có mạn Khương Thượng bán bún ốc cũng được . Còn quán quen của em thì là bún ốc đêm ở Hàng Khoai ý. Vì đi làm đến đêm đói toàn mò ra đấy ăn cho gần.
Tiện đây em cũng muốn hỏi các cao nhân có hàng bún ốc nào ngon chuẩn - giá cả không thành vấn đề miễn sao xứng đáng với sản phẩm ạ

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn