[ Góc chê ] Chả cá Anh Vũ - 120 K1, Giảng Võ[ Góc chê ] Chả cá Anh Vũ - 120 K1, Giảng Võ

Tuần vừa rồi mình có một trải nghiệm hơi không được vui vẻ thậm chí là khó chịu tại chả cá Anh Vũ trên đường Giảng Võ. Cũng được nhiều người review qua đây ăn...mình xin phép bỏ qua việc bàn về đồ ăn ở đây. Chúng mình có gọi 3 suất bao gồm 1 lòng và 2 chả cá cùng 1 bát cháo cá 80k.

Bát cháo cá này mình có ăn được gần hết bát rồi thì phát hiện một con sâu (không rõ là sâu gì) trong bát cháo. Mình có gọi bạn nhân viên ra và bảo là trong bát có 1 con sâu. Bây giờ bọn mình phải ăn ntn? Thì bạn nhân viên không xin lỗi và chỉ nói là "để e đi đổi bát khác cho anh ( chỉ là bát nhỏ để múc cháo, chứ kp là đổi lại cả bát cháo) Ok mặc dù k được nhận lời xin lỗi từ bạn nhân viên hay nhà hàng, nhưng mình vẫn rất thoải mai và không có ý kiến gì. Điều mình cảm thấy rất khó chịu ở đây là sau khi đem bát ra cho mình thì bạn nam nhân viên đó có đi sang bàn bên cạnh (khi đó cũng có 1 bạn đang dọn bàn) thì 2 bạn đó cười với nhau "hihi Trong bát có con sâu" và nói đủ to để cả bàn mình nghe thấy!

Có lẽ đây sẽ là một ấn tượng khó phai của mình về nhà hàng "Chả cá Anh Vũ". Ngoài việc nhân viên có thái độ chưa tốt ra thì mình còn thấy chả cá ăn ở đây hơi bị nhạt và ngấy!

Chắc chắn lần sau mình sẽ chọn Vua chả Cá hoặc chả cá Thăng Long Đường Thành!


Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn