Gặp lần đầu và cũng là lần cuối - Lẩu Buffet, số 2 ngõ 34 Nguyên HồngGặp lần đầu và cũng là lần cuối.

LÀU BUFFET_ SỐ 2 NGÕ 34 NGUYÊN HỒNG_ 13/5

Sau đợt nghỉ dài và bao lần thất hẹn ngày 13/5 nhóm 10 người nhà mình quyết định đi ăn. Ban đầu chọn Cheepeats đặt bàn các kiểu rồi đến nơi đóng cửa_ Giận tím mặt lần 1. Quyết định tìm 1 quán gần đó vì trời mưa. Lên fb thấy quá trời quá đất hình ảnh bắt mắt của Làu. Ok Đi LÀU Buffet


Phần khen:

Vô cùng bái phục đội marketing, truyền thông của chuỗi hệ thống này. Menu hình ảnh rõ ràng, bắt mắt, nhiều loại thịt. CHương trình khuyến mại hấp dẫn. Kình ảnh facebook có sự đầu tư.
Đồ ăn: Đa dạng, nhiều loại, các món dimsum sạch sẽ, ngon.

Không gian quán: sạch sẽ, thoáng mát

Phần chê:

_ Nướng: Nhìn menu nhiều món nhưng thực tế nướng chỉ có ba chỉ bò, ba chỉ lợn, nạc vai, gầu bò. Hải sản có mực và bạch tuộc còn lại khác nhau ở sốt. Nhưng sốt nhạt hoặc chỉ là rắc vừng không có sự khác biệt. Hơn nữa đồ ra chủ yếu thịt ba chỉ bò còn các loại gầu, vai, bắp thì gọi rất lâu mới ra. Bữa ăn từ 6h30 mà tới 9h chỉ ra được 1~2 lần hải sản.

_ Lẩu: Nước lẩu nhạt toẹt, không có gì. Đồ nhúng chỉ có ba chỉ bò thái mỏng và nó thật “ hấp dẫn” _ Y hình em chụp. 10 đĩa như 10. Thêm nữa là nhân viên yêu cầu gọi lẩu từ đầu vì chuẩn bị lâu. Nhưng từ lúc tắt bếp nướng cho tới lên lẩu cũng 20 phút ạ.

Nói chung giá tiền 335k/ khách gồm thuế và 1 lon coca là quá đắt. Số tiền đó đi Gangnam bulgogi lẩu và nướng bét nhè mà chất lượng tốt hơn nhiều.

_ Rau: chỉ có rau xà lách và chắc là đóng màng bọc từ sáng, đã héo. K tươi

_ Sốt chấm: Có 2 loại sốt chấm nhưng khá giống nhau, không có độ đậm và sự đặc sánh.

_ Thái độ nhân viên: Có 3 bạn phục vụ tại tầng 1. Bạn nữ lúc đầu gt menu khá nhiệt tình nhưng từ khi lấy đồ thì cứ bơ bơ mình. 2 bạn nam còn lại chỉ nhiệt tình nói: Vâng ạ! Còn đồ thì nửa tiếng sau mới có nhé.

Chốt lại để đánh giá điểm thì em k đánh giá bao giờ nhưng để quay lại thì không có. SO với mức giá thấp của quán thì em xin phép đi Gangnam bulgogi, Cheepeats. Còn so với mức giá cao thì em thêm tý em lên Gojumong, Meatplus, Gaon còn hơn.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn